Giải đấu Auto Chess Mobile cực khủng đầu tiên tại Việt Nam, game thủ có cơ hội đọ sức với nhiều anh tài khắp thế giới

RED  - Theo Helino | 14/08/2019 02:00 PM

Giải đấu Auto Chess Mobile Open Tournament Online hứa hẹn sẽ đem đến cho game thủ những màn đấu siêu hấp dẫn.

Với việc Auto Chess Mobile hay Auto Chess Mobile: Origin sắp được đưa về Việt Nam thì các game thủ cũng rất mong ngóng các giải đấu lớn để có cơ hội đọ tài với nhiều người chơi từ khắp mọi nơi. Và mới đây, giải đấu Auto Chess Mobile Open Tournament Online đã xuất hiện và khiến cho cộng đồng yêu thích trò chơi này phải rạo rực.

Giải đấu được tổ chức tại Việt Nam dưới sự chấp thuận của Auto Chess Mobile Origin, nhà tài trợ công ty Royal Peacock. Đây sẽ là nơi tụ tập những người chơi giỏi nhất tại các server xung quanh đến giao lưu với game thủ nước nhà.

Giải đấu Auto Chess Mobile cực khủng đầu tiên tại Việt Nam, game thủ có cơ hội đọ sức với nhiều anh tài khắp thế giới - Ảnh 1.

Dưới đây là một số thông tin chi tiết về giải đấu Auto Chess Mobile Open Tournament Online này.

Cách thức tham gia với game thủ Việt Nam:

Game thủ Việt Nam sẽ phải trải qua vòng đấu loại để tìm ra những người xuất sắc tiến vào vòng trong đọ tài với player đạt cấp độ 'Vua' ở các server khác.

- Thời gian đăng ký từ 12/8/2019 đến 23h59 17/8/2019.

- Mức rank tối thiểu Rook 1 (ở season hiện tại. Chỉ áp dụng ở Auto Chess Mobile). Rank Queen ở season 1 hoặc season 2 sẽ không cần phải tham dự vòng sơ loại. Player ở các môn phái khác như Dota Auto Chess (yêu cầu rank Queen season 1 hoặc 2), Dota Underlords (yêu cầu rank BIGBOSS), Teamfight Tactics (yêu cầu rank thách đấu) vui lòng cung cấp cho mình hình ảnh về rank của bạn và ID tại sever Asia mà các bạn sẽ sử dụng để thi đấu.

Giải đấu Auto Chess Mobile cực khủng đầu tiên tại Việt Nam, game thủ có cơ hội đọ sức với nhiều anh tài khắp thế giới - Ảnh 2.

Lịch thi đấu:

- Vòng sơ loại: (Áp dụng ở Việt Nam, dự kiến 240 player) diễn ra trong 4 ngày từ Thứ 2 ngày 19/8/2019 đến Thứ 5 ngày 22/8/2019 Mỗi ngày sẽ có 3 khung giờ ( 9h sáng – 14h chiều – 20h tối ) các ông giáo chọn 1 khung giờ trong form đăng ký để thi đấu.

- Vòng loại (Vòng này có các player đến từ các sever, bao gồm cả rank Queen ở VN, và mức rank tối thiểu ở vòng này đối với các player nước ngoài là King-3 ở season 1 hoặc 2, dự kiến 320 player). Các player ở Việt Nam vượt qua vòng sơ loại sẽ phải chọn khung giờ thi đấu ở vòng này. 3 Khung giờ chính Sáng- Chiều – Tối Thứ 6 và Thứ7 ngày 23-24/8/2019. Mỗi bảng sẽ có 8 người, thi đấu 3 trận để chọn 2 người có số điểm cao nhất.

- Vòng Tứ kết (Vòng này gồm các player đã vượt qua vòng loại, dự kiến 79 player) sẽ diễn ra vào 9h sáng – 11h30 Chủ Nhật 25/8/2019. Mỗi bảng 8 người và đánh 3 trận chọn 2 người có số điểm cao nhất vào vòng Bán kết kết. Sẽ lấy thêm 3 player có số điểm nhì bảng bằng nhau nhưng thua hiệu số hoặc về top 3 với số điểm cao nhất.

- Vòng Bán kết (diễn ra vào lúc 13:00 Chủ nhật 25/8/2019, sẽ có 23 player) chia làm 3 bảng, mỗi bảng đánh 3 trận lấy 2 người có số điểm cao nhất. Như vậy đã có 6 người vào vòng chung kết, sẽ đánh 2 trận ở nhánh thua vào lúc 17h00 cùng ngày để chọn 1 người vào vòng chung kết.

- Vòng Chung kết (Gồm 7 player – 1 streamer) diễn ra vào 8h tối Chủ Nhật 25/8/2019. Chung kết sẽ đánh 4 trận và chọn ra 3 người có thành tích cao nhất.

Giải đấu Auto Chess Mobile cực khủng đầu tiên tại Việt Nam, game thủ có cơ hội đọ sức với nhiều anh tài khắp thế giới - Ảnh 3.

Luật thi đấu:

- Các player đăng ký tham dự online trước thời gian thi đấu 20 phút để sắp xếp bảng đấu

- Sẽ có Supporter hỗ trợ các player vào discord bảng của mình. Nên các player thi đấu xong chụp hình kết quả 2 trận thi đấu và post ngay ảnh tại room đó để Supporter tổng hợp kết quả

- Muộn 10 phút, ko thấy online sẽ bị loại

- Số điểm được tính tương ứng với từng vị trí như sau

Top 1 +8 điểm

Top 2 +6 điểm

Top 3 +5 điểm

Top 4 +4 điểm

Top 5 +3 điểm

Top 6 +2 điểm

Top 7 +1 điểm

Top 8 +0 điểm

Nếu có 2 player đạt số điểm bằng nhau, sẽ tính tổng số rounds sống sót.

- Không sử dụng phần mềm cheat hack, không đặt tên liên quan đến chính trị, thiếu văn hóa, không nói tục chửi bậy trong quá trình thi đấu.

Cơ cấu giải thưởng:

Hiện tại giá trị giải thưởng đang ở mức 300 USD, sẽ có tăng thêm trong thời gian tới bằng cách bổ xung tiền đóng góp từ player hoặc các nhà tài trợ.

Hiện tại các game thủ quan tâm có thể đăng ký TẠI ĐÂY.