Giải đấu 150 triệu đồng - PUBG Vietnam Divine bước đến vòng chung kết với một loạt những "ông lớn" trong làng PUBG Việt Nam

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 05/11/2018 08:00 PM

Góp mặt tại vòng chung kết lần này, ngoài tân vương PUBG SEA là Divine Esports, giải đấu còn quy tụ các ông lớn khác như: GAM, Vikings White, GameHome, FFQ, EVOS…

Góp mặt tại vòng chung kết lần này, ngoài tân vương PUBG SEA là Divine Esports, giải đấu còn quy tụ các ông lớn khác như: GAM, Vikings White, GameHome, FFQ, EVOS…

Giải đấu 150 triệu đồng - PUBG Vietnam Divine bước đến vòng chung kết với một loạt những ông lớn trong làng PUBG Việt Nam - Ảnh 1.

Vòng chung kết PUBG Vietnam Divine kéo dài từ ngày 09 đến 11 tháng 11 với tổng giải thưởng & quà tặng lên đến: 150,000,000 VNĐ

Divine Corp nói chung hay Divine TV nói riêng đang là tổ chức đi đầu & tiên phong phát triển các giải đấu PUBG tại Việt Nam không chỉ dừng lại ở mức phong trào mà hướng tới một hệ thống chuyên nghiệp cho các đội tuyển/tuyển thủ thi đấu & tập luyện nghiêm túc. Mới đây, Divine Corp cùng Divine TV tiếp tục cho ra mắt "hệ thống giải đấu" PUBG Vietnam Divine với tổng giải thưởng & phần quà tài trợ lên đến 150,000,000 VNĐ ngay ở mùa giải đầu tiên cùng câu slogan cực chất: "Stop Dreaming - Just Go Pro!"

Giải đấu 150 triệu đồng - PUBG Vietnam Divine bước đến vòng chung kết với một loạt những ông lớn trong làng PUBG Việt Nam - Ảnh 2.

PUBG Vietnam Divine sở hữu dàn caster & BTC giải đầy ấn tượng

Được biết, PUBG Vietnam Divine khởi tranh từ ngày 23/10 và đã bước qua giai đoạn vòng bảng. Vòng chung kết tổng của giải đấu sẽ được bắt đầu vào Thứ Sau tuần này 09/11 kéo dài đến 11/11 với tổng cộng 18 trận đấu.

Toàn bộ giải đấu sẽ được trực tiếp trên kênh youtube: Divine TV với sự góp mặt của 4 caster đầy tài năng: Cơ trưởng Mimosa, Tùng TT, Hoaball & Hải Dương.

Giải đấu 150 triệu đồng - PUBG Vietnam Divine bước đến vòng chung kết với một loạt những ông lớn trong làng PUBG Việt Nam - Ảnh 3.

Vòng chung kết quy tụ 16 đội tuyển PUBG chuyên nghiệp & xuất sắc vượt qua các vòng loại

Ngoài đội đương kim vô địch PUBG khu vực SEA đó là Divine Esports, vòng chung kết của PUBG Vietnam Divine sẽ còn quy tụ hàng loạt những "ông lớn" & những team chuyên nghiệp khác tại Việt Nam, có thể dễ dàng để đến: Vikings White, GAM, GameHome, FFQ, Evos….

Đó mới chỉ là những cái tên nổi bật mà thôi, còn lại các đội tuyển khác cũng rất đáng gờm & sở hữu kỹ chiến thuật không hề thua kém là bao. Chứng minh cho điều đó là họ cũng đã vượt qua 3 vòng loại thử thách để góp mặt tại chung kết tổng, vì vậy hãy cùng chuẩn bị & tận hưởng những trận đấu chất lượng của hệ thống giải đấu PUBG Vietnam Divine mùa đầu tiên!

Dưới đây là lịch thi đấu của PUBG Vietnam Divine lần này:

Giải đấu 150 triệu đồng - PUBG Vietnam Divine bước đến vòng chung kết với một loạt những ông lớn trong làng PUBG Việt Nam - Ảnh 4.

Khung giờ thời gian chuẩn áp dụng cho cả 3 ngày thi đấu: 09, 10, 11 tháng 11

Ngay tại mùa đầu tiên, PUBG Vietnam Divine đã có rất nhiều nhà tài trợ lớn quan tâm & cùng đồng hành bao gồm Nonolive, Hồng Anh Computer, Divineshop, Logitech G, Netdi. Nonolive được biết đến một trong những nền tảng live stream được đánh giá cao nhất Việt Nam hiện nay, đội tuyển Divine Esports cũng đang hàng ngày tập luyện và "live stream" trên đây. Tải & theo dõi nonolive tại đây: http://www.nonolive.com.

Với những ai quan tâm, các bạn có thể theo dõi vòng chung kết PUBG Vietnam Divine tại kênh youtube chính thức của giải đấu.