Giá Y Thần Công - Bộ võ công đặc biệt nhất trong Game nhập vai võ hiệp

Bút Sa  - Theo Helino | 06/03/2018 03:33 PM

Cửu Thiên Phong Thần
22/11/2017 NCB: CMN NPH:

Là bộ võ công thượng thừa xuất hiện trong tác phẩm Tuyệt Đại Song Kiêu của Cổ Long. Giá Y Thần Công không xuất hiện cụ thể trong bất cứ tựa game nào nhưng hầu như tất cả các sản phẩm game nhập vai võ hiệp đều có tính năng đặc biệt liên quan đến bộ võ công kỳ lạ này.

Giá Y Thần Công - Bộ võ công đặc biệt nhất trong Game nhập vai võ hiệp

Giá Y Thần công có lẽ là bộ võ công đắc ý cũng như đặc biệt nhất của Cổ Long trong các tác phẩm kiếm hiệp của mình. Người luyện võ công này sau khi cáo thành chân khí sẽ mãnh liệt như hỏa diệm. Chân khí càng thịnh càng khó chế ngự, tự mình không thể vận dụng ngược lại còn bị nó giày vò, đến cuối cùng không thể vận dụng, trái lại mỗi ngày sẽ bị ngọn lửa kia dày vò, loại đau khổ khiến người ta khó có thể chịu đựng, vì lẽ đó chỉ có thể đem chân khí truyền cho người khác. Bị giang hồ lưu truyền hơn trăm năm rằng luyện thành thần công phải truyền cho người khác dùng, chỉ là một loại võ công vô dụng.

Mãi sau này, Yến Nam Thiên đạt được bí tịch, Yến Nam Thiên là một kì tài luyện võ, khi luyện ông cho rằng "Người sáng tạo môn công phu này tuyệt đối không phải người bình thường, nhất định là trời sinh kỳ tài, cái thế vô song, loại công phu này nếu thật sự chỉ có thể làm mướn không công, hắn lại vì sao phải khổ tâm đem sáng chế đây?". Nhưng luyện nhiều năm cũng không có ngộ ra mấu chốt trong đó. Mãi đến sau này khi võ công ông bị hủy diệt sạch, sau khi tỉnh lại luyện lại Giá Y Thần Công, lúc này mới phát hiện ảo diệu bên trong, Giá Y Thần Công cần phải qua trùng tu mới có thể đạt thành. Đạo lý này gọi là muốn gặt hái được thành công phải học cách buông bỏ, một khi dám chấp nhận buông bỏ làm lại từ đầu thì thành tựu chỉ có tăng không giảm.

Cửu Thiên Phong Thần là một trong những Webgame thành công nhất đầu năm 2018
Cửu Thiên Phong Thần là một trong những Webgame thành công nhất đầu năm 2018

Tuy nhiên buông bỏ chưa bao giờ là điều dễ dàng, sắp tới đây các game thủ Cửu Thiên Phong Thần sẽ được trải nghiệm sự khó khăn của việc buông bỏ để đạt được sức mạnh lớn hơn thông qua tính năng đặc biệt chuyển sinh sẽ xuất hiện trong phiên bản Big update sắp tới đây của tựa game này. Trải qua hơn 3 tháng cày cuốc, nằm gai nếm mật ở các bãi quái mới có thể đạt được level 120, liệu bao nhiêu game thủ Cửu Thiên Phong Thần dám buông bỏ tất cả, làm lại từ đầu ở level 1 để đạt được sức mạnh mới lớn hơn!?

Các game thủ có dám chuyển sinh để làm lại từ đầu !?
Các game thủ có dám chuyển sinh để làm lại từ đầu !?

Nếu bạn chưa biết thì Cửu Thiên Phong Thần vốn là Webgame nhập vai 2.5D, được xây dựng dựa trên cốt truyện "Phong Thần Diễn Nghĩa" vốn đã khá quen thuộc với game thủ Việt. Tại Trung Quốc, Cửu Thiên Phong Thần được xếp vào hàng "top 5 Webgame được yêu thích" trong năm 2017.

Điểm nhấn của Cửu Thiên Phong Thần đến từ nền đồ họa 2.5D, vừa tạo cảm giác quen thuộc, vừa giúp cho nhân vật được thể hiện rõ nét với các chiêu thức sống động, mang đậm chất tiên hiệp. Cửu Thiên Phong Thần sở hữu thống tính năng khá đặc sắc mang đậm phong cách chơi cày kéo của dòng Webgame nhập vai Trung Quốc. Game được tích hợp hệ thống Auto tối ưu phù hợp với sở thích của đa số game thủ Việt.

Trang chủ: http://game.kul.vn/cuuthienphongthan/trang-chu.html

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuthienphongthan.vn/