Giả thuyết: Boruto Uzumaki liệu có thể triệu hồi linh thú khủng khiếp nào trong tương lai?

Mirikatoji  - Theo Helino | 11/10/2018 05:42 PM

Boruto là con trai của Hokage đệ Thất Naruto và công chúa Bạch Nhãn Hinata, anh được thừa hưởng những đặc điểm sức mạnh từ cha mẹ mình. Nhiều người cho rằng trong tương lai Boruto sẽ trở thành một nhân vật mạnh mẽ hơn cả cha của anh và sẽ thành thục mọi nhẫn thuật bá đạo. Trong đó chắc chắn là có Thuật Triệu Hồi.

Thuật Triệu hồi là một nhẫn thuật cao cấp đòi hỏi một lượng chakra khổng lồ từ người sử dụng. Linh thú triệu hồi là những loài vật như Cóc, Rắn, Rùa, Sên,… mà chỉ những ninja đã kí một bản hợp đồng máu với những loài thú vật đó mới có thể triệu hồi được.

Giả thuyết: Boruto Uzumaki liệu có thể triệu hồi linh thú khủng khiếp nào trong tương lai? - Ảnh 1.

Thế giới linh thú trong Naruto rất phong phú, đa dạng với những kĩ năng, kích thước và trình độ khác nhau. Mỗi một nhân vật sẽ triệu hồi được linh thú của riêng mình. Nhưng mọi người đã bao giờ nghĩ trong tương lai Boruto sẽ triệu hồi được con vật nào không? Hôm nay chúng ta hãy đi tìm hiểu về vấn đề này nhé. Tuy nhiên bài viết này hoàn toàn là suy nghĩ cá nhân, nếu các bạn có ý kiến khác hãy cho chúng tôi biết thêm để chúng ta cũng thảo luận.

Giả thuyết: Boruto Uzumaki liệu có thể triệu hồi linh thú khủng khiếp nào trong tương lai? - Ảnh 2.

Như chúng ta thấy Naruto Uzumaki đã triệu hồi được những con Cóc khổng lồ. Vậy có lẽ nào Boruto cũng sẽ triệu hồi được Cóc như cha của mình. Theo tôi nghĩ là không? Thuật triệu hồi này khác hoàn toàn với Huyết Kế Giới Hạn có tính chất di truyền, mà nó phụ thuộc vào thầy giáo, người hướng dẫn của bản thân. Họ sẽ là những người ảnh hưởng rất lớn đến linh vật mà họ sẽ triệu hồi.

Như Naruto và Minato đều là học trò của Jiraiya và họ đều giống như thầy của mình triệu hồi được Cóc, hay Konohamaru cũng có thể triệu hồi được con vật này vì được Naruto chỉ dậy. Còn Sasuke đã từng đi theo Orochimaru và hiện tại cũng triệu hồi được Rắn. Sakura triệu hồi được Sên giống với Tsunade.

Giả thuyết: Boruto Uzumaki liệu có thể triệu hồi linh thú khủng khiếp nào trong tương lai? - Ảnh 3.

Nói đến đây chắc chắn mọi người đã nhận ra linh thú mà Boruto có thể triệu hồi trong tương lai là gì, anh cũng sẽ giống như sư phụ của mình triệu hồi được một con Rắn hoàng tráng và mạnh mẽ không thua kém gì Manda và Aoda. Thậm chí trong quá khứ đã có lần Boruto triệu hồi được một sinh vật kì lạ có hình dáng đuôi thì giống Rắn, còn đầu thì giống Sư Tử. Shikadai đã từng gọi nó là một con rắn nhưng Konohamaru lại gọi đó là một con quái vật.

Và nếu các bạn nhớ lại thì trong tập Boruto 76 thì Sasuke đã triệu hồi Aoda cứu Boruto và Sarada ra khỏi con Rắn độc ác Garaga. Garaga là một con Rắn mạnh nhất trong hang Ryuchi, nó lớn hơn Aoda và nọc độc của nó có thể biến bất kì thứ gì thành đá. Và tôi nghĩ rằng Garaga chính là linh vật mà Boruto sẽ sở hữu trong tương lai.