Giả thuyết Boruto: Kawaki là con trai Naruto và Sasuke được sinh ra bởi sức mạnh khoa học của Orochimaru?

Đặng Sơn  - Theo Helino | 15/09/2018 0:00 AM

Nói đến đây, nhiều fan của cặp đôi Naruto và Sasuke hẳn sẽ sung sướng đến nhường nào sau khi ship mạnh tay cả hai nhẫn giả tài năng sau cảnh kiss mất máu hồi xưa.

Xuất hiện ở ngay đầu tập của Boruto, Kawaki khiến "toàn dân" trong thế giới Otaku phải đặt một dấu hỏi chấm hỏi cho nguồn gốc của mình. Bởi đây là nhân vật có đủ sức mạnh để hạ được Đệ Thất Uzumaki Naruto (thể hiện qua câu nói với Boruto:" Ta sẽ đưa ngươi đến chỗ của Đệ Thất") và làm cho làng Lá tan tác. Chính điều ấy khiến người ta càng tò mò về nguồn gốc của Kawaki hơn nữa.

Giả thuyết Boruto: Kawaki là con trai Naruto và Sasuke được sinh ra bởi sức mạnh khoa học của Orochimaru? - Ảnh 1.

Nhân vật bí hiểm xuất hiện ngay đầu phim này là ai?

Gần đây, giả thuyết có vẻ cũng đáng tin đó là Kawaki chính là con trai của Naruto và Sasuke. Nói đến đây, nhiều bạn đọc sẽ giật mình và phủ quyết Naruto và Sasuke đều là ... đàn ông mà sao đẻ con được. Nhưng trong thế giới Anime không gì là không thể.

Giả thuyết này cho rằng Orochimaru chính vì niềm yêu khoa học quá trớn đã quyết định làm một cuộc tạo ra một thí nghiệm có "một không hai" là tạo ra một nhẫn giả từ ADN của hai nhẫn giả huyền thoại Naruto và Sasuke. Naruto thì sở hữu nguồn charkra mãnh liệt từ Vĩ thú, còn Sasuke thì sở hữu sức mạnh nhãn thuật điêu luyện. Hơn nữa kĩ năng chiến đấu của cả hai đã đạt đến độ thượng thừa. Vậy nên nếu tin vào sự kết hợp này, có thể Orochimaru đã "nghịch dại" tạo ra Kawaki.

Dù mong muốn kiểm soát được Kawaki nhưng không may với sức mạnh quá to lớn, Kawaki muốn "giết hết tất cả" khiến Orochimaru một lần nữa lại tạo ra một siêu quái. Chắc bạn hẳn chưa tin lắm, vậy hãy đọc màn lí luận dưới đây.

Giả thuyết Boruto: Kawaki là con trai Naruto và Sasuke được sinh ra bởi sức mạnh khoa học của Orochimaru? - Ảnh 2.

Rất có thể Boruto và Kawaki là anh em... cùng cha khác mẹ?

Bạn chắc không thể không ấn tượng với Mitsuki chứ nhỉ? Cậu ta là một sản phẩm thí nghiệm của Orochimaru. Cậu ta đã thuần thục được Lôi độn và Phong độn, hơn nữa lại còn sở hữu được Tiên nhân thuật. Vậy không lí gì mà Orochimaru lại không "ngứa tay" tạo thêm nhiều hơn nữa một thí nghiệm còn mạnh hơn cả Mitsuki?

Giả thuyết Boruto: Kawaki là con trai Naruto và Sasuke được sinh ra bởi sức mạnh khoa học của Orochimaru? - Ảnh 3.

Mitsuki với tiên nhân thuật của tộc Rắn

Hơn nữa trước đây, Orochimaru đã tạo ra một tộc nhân Uchiha nhân tạo, đó là Uchiha Shin. Hắn được tạo ra với mục đích phục vụ cho cuộc nghiên cứu cấy ghép những con mắt Sharingan vào cánh tay của tên Danzo.

Tuy nhiên hắn đã quay lại trong Boruto, tạo ra một đội quân nhân tạo với mong muốn phục hưng Akatsuki. Vậy không lí gì ta không thể tin Kawaki được tạo ra và cũng không thể bị kiểm soát và quay lại tiêu diệt thế giới nhẫn giả.

Giả thuyết Boruto: Kawaki là con trai Naruto và Sasuke được sinh ra bởi sức mạnh khoa học của Orochimaru? - Ảnh 4.

Ngoài ra, để đủ sức mạnh tiêu diệt được Đệ Thất Uzumaki Naruto thì hẳn sức mạnh kết hợp giữa Naruto và Sasuke là đủ nhỉ? Và với sức mạnh đó ta cũng có thể lí giải vì sao Kawaki có dấu Karma trên tay. Đó là dấu vết được tạo nên khi tiêu diệt một tộc nhân Otsutsuki. Naruto và Sasuke cũng từng hợp sức để đánh nhau với Momoshiki và với năng lực kết hợp của cả hai thì Kawaki cũng có thể đánh bại một Otsutsuki là điều có thể tin tưởng được.

Hơn nữa ngoài dấu ấn Karma trên tay, Kawaki còn những dấu ấn khác. Có thể dấu ấn đó được tạo nên khi pha dòng máu Uchiha hay Senju với dấu ấn Karma? Đây là một câu hỏi rất đáng quan tâm vì nó giải thích được sức mạnh to lớn của Kawaki.

Giả thuyết Boruto: Kawaki là con trai Naruto và Sasuke được sinh ra bởi sức mạnh khoa học của Orochimaru? - Ảnh 5.

Đến thời điểm hiện tại, nguồn gốc về nhân vật Kawaki vẫn là dấu hỏi chấm. Các fan liên tục đặt ra nhiều giả thuyết nhưng sau tất cả hãy cùng đợi chờ đáp án từ tác giả Kodachi Ukyo. Còn bạn, bạn có tin vào giả thuyết bên trên không?

Xem thêm:

boruto

naruto