One Piece: Bố và ông nội của Luffy sẽ là 2 nhân vật được Oda “khai thác sâu” trong arc mới đấy

Mẹ Sề  - Theo Helino | 12/05/2018 12:58 PM

Các fan của One Piece đã biết tin gì chưa? Sắp tới chúng ta sẽ được Oda chiêu đãi bằng những câu chuyện đào sâu về cặp đôi cha con mà ai cũng muốn tìm hiểu là Garp và Dragon đấy.

One Piece đã bước sang 1 arc mới kể từ chapter 903 với rất nhiều tin tức gây chấn động mạnh tới tất cả cộng đồng fan. Đầu tiên là mức truy nã của Luffy tăng lên mức 1 tỷ rưỡi beri và Mũ Rơm còn được ví là “Ngũ Hoàng” mới của Tân Thế giới. Sang đến tập 904, Oda bê nguyên bộ tứ chỉ huy quyền lực của quân cách mạng lên chào sân và hé lộ mục đích thực sự của quân cách mạng là chống lại các Thiên Long nhân (giai cấp quý tộc thế giới).

One Piece: Bố và ông nội của Luffy sẽ là 2 nhân vật được Oda “khai thác sâu” trong arc mới đấy

Nhưng có vẻ như, Oda vẫn chưa muốn dừng lại ở đấy đâu, tác giả One Piece đã có sẵn kế hoạch sẽ “đào sâu khai thác” những nhân vật “mà ai cũng biết là ai đấy” trong những tập truyện tiếp theo của mình rồi.

Trong 1 cuộc phỏng vẫn, Oda đã không dấu diếm mà chia sẻ vô cùng thẳng thắn khi được hỏi rằng “Anh muốn đi vào chi tiết về nhân vật nào nếu có đủ thời gian?” như sau:

“… Dù sao vẫn còn một số nhân vật tôi muốn đi vào chi tiết. Sẽ rất thú vị nếu tôi tập trung vào Thủy quân lục chiến. Đó có thể là 1 câu chuyện tuyệt vời về Garp. Tôi muốn cho mọi thất 1 số mối quân hệ giữa anh hùng hải quân với Akainu, Aokiji, Smoker, Hina, Coby, Cypher Pol và Roger.

Cũng sẽ thật tuyệt nếu tôi tập trung vào Quân đội Cách mạng, chủ yếu là Dragon. Tại sao họ lại dự định làm một cuộc cách mạng? Với niềm tin gì? Họ đã gặp nhau như thế nào? Câu chuyện về quá trình ra đời của Luffy sẽ rất thú vị đấy. Một số trong những câu chuyện này sẽ vô cùng nghiêm trọng. Tất cả những câu chuyện về cuộc đời của họ đều dẫn đến Luffy !! ĐƯỢC!! Tôi sẽ vẽ Luffy!!”.


Câu chuyện về gia đình Luffy sắp được bật mí rồi đó

Câu chuyện về gia đình Luffy sắp được bật mí rồi đó

Chà, câu trả lời vượt quá cả sự mong đợi của rất nhiều người. Vậy là sau bao nhiêu năm trông ngóng, cuối cùng chúng ta cũng có thể được nhìn thấy sức mạnh thực sự của Garp, vị phó đô đốc hải quân đã từng đối đầu với cựu vua hải tặc Roger. Nhưng đáng mừng nhất vẫn là thân thế của Luffy dường như sẽ được hé lộ trong arc mới này. Mẹ Luffy là ai cũng có thể sẽ được bật mí. Lại còn sức mạnh bá đạo của Dragon sẽ như nào nữa chứ?

Toàn là những điều tuyệt vời đang chờ ngày được phơi bày cho cả thế giới biết thôi. Và điều duy nhất chúng ta cần hy vọng lúc này là các chap sẽ ra đều, đừng break kẻo anh sẽ dài cổ vì chờ đợi mất.