Garena nói trước sự cố Liên Minh Huyền Thoại liên tục "chết" toàn tập, không thể nào vào game được

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/05/2017 02:56 PM

Đây có lẽ là một lỗi khá nặng nằm ngoài tầm kiểm soát của Garena và Riot Games đã phải vào cuộc.

Như các bạn đã biết, Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 7.10 đã chính thức cập bến máy chủ Việt Nam vào ngày hôm qua. Đây là bản cập nhật có sự xuất hiện của rất nhiều thay đổi, cùng với đó những trang phục mới cũng xuất hiện như Caitlyn Vũ Khí Tối Thượng, Ezreal Vũ Khí Tối Thượng (làm lại).

Hào hứng là vậy, thế nhưng fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam bất ngờ phải nhận sự thất vọng rất lớn. Cụ thể, rất nhiều trận đấu đã không thể bắt đầu trong ngày hôm qua và hôm nay. Đặc biệt trong các trận đấu xếp hạng, sau khi 2 team cấm chọn kết thúc, trận đấu đáng lẽ phải diễn ra thì lại bị đơ, không thể bắt đầu.


Lỗi đang diễn ra liên tục trong bản cập nhật 7.10

Lỗi đang diễn ra liên tục trong bản cập nhật 7.10

Và khi bạn out ra khỏi phòng rồi khởi động lại Client thì vẫn sẽ không thể đăng nhập vào trận đấu, cho dù ở Client nào đi chăng nữa.

Đây thực sự là một lỗi vô cùng khó chịu với game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Và cách đây ít phút, đại diện của Garena nói gì:

"Liên Minh Huyền Thoại đang tạm đóng để bảo trì nhằm khắc phục các lỗi kẹt tài khoản đang gặp phải. Chúng tôi đang phối hợp cùng các kỹ thuật viên Riot Games để khắc phục sự cố."

Garena nói trước sự cố Liên Minh Huyền Thoại liên tục "chết" toàn tập, không thể nào vào game được

Đây có lẽ là một lỗi khá nặng nằm ngoài tầm kiểm soát của Garena và Riot Games đã phải vào cuộc. Cho đến thời điểm hiện tại, Liên Minh Huyền Thoại đã có thể đăng nhập vào được như bình thường. Tuy nhiên vẫn chưa rõ liệu những lỗi phía trên có lặp lại hay không? Mọi thông tin liên quan đến vụ việc này sẽ được chúng tôi liên tục đăng tải trong những bài viết tiếp theo, hãy chú ý đón xem nhé.