Garena lại ‘nhá hàng’ FIFA Online 4 ở Thái Lan?!

Nhà Thơ Đá Bóng  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/12/2017 01:28 PM

Không rõ vô tình hay cố ý, trang chủ của FO3 Thái Lan hiển thị hình ảnh về FIFA Online 4.

Hôm 27/11, trang chủ FO3 Thái Lan bất ngờ hiển thị hình ảnh banner nhỏ về FIFA Online 4. Dù chỉ là hình ảnh nền với logo và dòng chữ Coming Soon (Sắp ra mắt), nhiều game thủ vẫn nhanh tay phát hiện và chụp lại chia sẻ với nhau. Gần đây một số người chơi cho rằng FO4 sẽ được Garena tung ra ngay trong đầu năm 2018, tức khoảng tháng 1, thay vì đợi đến tháng 5, trước vòng chung kết World Cup 2018 ở Nga.

Garena lại ‘nhá hàng’ FIFA Online 4 ở Thái Lan?!

Tất cả các trang FO3 của Garena đều đã thông báo họ sẽ phát hành FO4 trước World Cup nhưng không cho biết chính xác thời điểm nào. Tin đồn FO4 vận hành từ tháng 1/2018 ở Đông Nam Á cũng chỉ là ‘tin đồn’ do nhiều người quá háo hức tung ra mà thôi.

Garena lại ‘nhá hàng’ FIFA Online 4 ở Thái Lan?!

Thực tế, FO3 Thái Lan đang chuẩn bị roster update mùa hè 2017, tức thẻ cầu thủ mùa ‘16 sắp cập nhật chỉ số thành mùa ‘17. Trong khi ở Hàn Quốc chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là người chơi sẽ được trải nghiệm FO4 beta.

Garena lại ‘nhá hàng’ FIFA Online 4 ở Thái Lan?!

Về phần Garena Thái Lan, sau vài tiếng đồng hồ bị ‘lộ hàng’, họ đã nhanh chóng tắt đi banner này trên trang chủ FO3. Với cộng đồng người chơi FO3, việc Garena vẫn tiếp tục hợp tác với EA Spearhead & Nexon giúp họ yên tâm hơn.

Đơn giản vì nếu chuyển đổi nhà phát hành thì khả năng ‘đền bù’ rất thấp. Hơn nữa hệ thống giải đấu và nội dung của game vẫn do các nhà phát hành cũ Nexon, Tencent & Garena ‘chạy’ nên sẽ đảm bảo sự thống nhất hoặc thậm chí phát triển hơn nữa, trong đó có các giải đấu tầm khu vực hay quốc tế.