Gặp gỡ Top 4 giải nữ LMHT “Trăm hoa đua sắc”, không chỉ tài năng mà còn xinh hết phần người khác

Thảo My Mập  - Theo Helino | 14/03/2018 04:36 PM

Các cô gái chơi Liên Minh Huyền Thoại, không chỉ xinh đẹp mà trình vô cùng cao ở mức Kim Cương - Cao Thủ.

Giải đấu Trăm Hoa Đua Sắc là một sân chơi dành riêng cho các bạn nữ có niềm đam mê với bộ môn Liên Minh Huyền Thoại trên toàn quốc. Tổng giá trị của giải đấu này được VED tài trợ lên đến 50 triệu đồng và qua đó, thu hút 39 đội tuyển nữ tài năng trên khắp mọi miền Tổ quốc. Sau vòng loại đầy kịch tính, top 4 của giải đấu đã lộ diện với dàn mỹ nhân của các đội: Pandora Girls, EVOS Lady, EZ Team & Dạ Hương

Nội dung bài viết sẽ là cuộc phỏng vấn nhỏ, giao lưu với những cô gái xinh đẹp và đầy tài năng này.

Team nữ EVOS.
Team nữ EVOS.

Xin chào, chúc mừng các bạn đã lọt vào top 4 giải đấu Trăm hoa đua sắc. Các bạn hãy giới thiệu đôi chút về team của mình đi nào ?

EVOS: Team chúng mình gốm 7 thành viên, Max & Tố Tố Đường Trên, Remind Đường Giữa, Lyheo Đi Rừng, Mèo Nany & Kamiho Xạ Thủ còn Vi Dâuu ở vị trí Xạ Thủ, tụi mình đến từ TP.HCM.

DH: Team mình gồm 6 thành viên, Giang IQ200 Đường Trên, Vân Anh Đi Rừng, Hà Linh chơi Đường Giữa. Bòng Bòng & Ngọc Hà Xạ Thủ còn Chiru IQ200 Hỗ Trợ. Team chúng mình đến từ Hà Nội.


Đội tuyển Dạ Hương.

Đội tuyển Dạ Hương.

Pandora: Xin chào, chúng mình ở team Pandora đến từ Hà Nội sau đây sẽ là những thành viên của team mình: Bùi Vy Đường Trên, Minh Trang Đi Rừng, Vũ Xuân Đường Giữa, Xạ Thủ là Lâm Phương còn Bích Hồng ở vị trí Hỗ Trợ.


Team nữ Pandora Girls, tập hợp toàn những Cao Thủ LMHT.

Team nữ Pandora Girls, tập hợp toàn những Cao Thủ LMHT.

EZ: Team chúng mình gồm 6 thành viên và đến từ Hà Nội: Trang Bùi Đường Trên, Đi Rừng là Thanh Nguyệt & Mai Linh, Đường Giữa Minh Anh, Ngọc Thảo Xạ Thủ còn Diệu Linh Hỗ Trợ.


Team của nữ streamer Mailinhzuto.

Team của nữ streamer Mailinhzuto.

Các bạn đánh giá thế nào về các đội tuyển nữ LMHT hiện nay? Những đội tuyển nào các bạn cho là tiềm năng nhất?

EVOS: Các đội tuyển nữ tham dự giải đấu năm nay đều rất mạnh và họ đang chứng tỏ cho cộng đồng thấy rằng những đội tuyển nữ và giải đấu nữ không lép vế so với nam về sự cạnh tranh cũng như chuyên môn kỹ năng.

DH: Giải đấu năm nay là 1 cơ hội lớn để cho bọn mình cũng như là các bạn game thủ nữ khác được thử sức và giao lưu vs nhau. Các đội tuyển năm nay tham gia đều là những đội tuyển xuất sắc rất khó để có thể đánh bại.

Pandora: Theo mình thấy các đội tuyển nữ năm nay đánh rất tốt về mặt kĩ năng cũng như chiến thuật, các team đều co sự chuẩn bị kĩ lưỡng riêng cho mình. Ở khu vực HN chúng mình cũng đã giao lưu với nhiều đội tuyển khác nhau, họ rất mạnh như 2 team Regis Angel & Devil, EZ , Dạ Hương... Dù không may phải dừng chân sớm tại vòng bảng và top 8 nhưng mình k thể phủ nhận trình độ chuyên môn và kĩ của 2 team Regis được.

EZ: Các đội tuyển bọn mình cho là tiềm năng nhất hiện nay bao gồm Regis, EVOS & Dạ Hương.


Regis Team – ứng cử viên được đánh giá cao cho giải đấu này đã phải dừng chân sớm.

Regis Team – ứng cử viên được đánh giá cao cho giải đấu này đã phải dừng chân sớm.

Vậy còn Top 4 của giải đấu này thì sao?

EVOS: Top 4 rất là tiềm năng, 3 team ở Hà Nội đều cực kì mạnh và bọn mình sẽ cố gắng mang về chức vô địch cho đại diện tại TP.HCM

DH: Team mình vào được top 4 là ngoài sức mong đợi, mình đánh giá rất cao các đội tuyển tại top 4 năm nay

Pandora: Hiện tại thì bọn mình đánh giá rất cao EZ team về mặt kĩ năng và giao tiếp đồng đội rất tốt. Họ đã vượt qua đc rất nhiều đối thủ nặng kí của giải đấu và họ là ứng cử viên số 1 để trở thành đội vô địch. Nhưng cũng không thể nói trước được mọi thứ, những team còn lai đều đang cố gắng và sẽ chiến đấu hết mình.

EZ: 3 team còn lại đều rất xuất sắc, chúng mình cũng đang cố gắng luyện tập để có thể lên ngôi vô địch giải đấu toàn quốc thêm một lần nữa.

Gặp gỡ Top 4 giải nữ LMHT “Trăm hoa đua sắc”, không chỉ tài năng mà còn xinh hết phần người khác

Nếu như được làm một việc để phát triển cộng đồng LMHT nữ, các bạn sẽ mong muốn điều gì ?

EVOS: Tụi mình muốn sẽ có thêm nhiều sân chơi cho các bạn nữ và tạo cơ hội để họ được thể hiện nhiều hơn có thể không chỉ là đấu trường trong nước mà còn là đấu trường quốc tế

DH: Mình mong muốn Garena và các tổ chức cá nhân sẽ lên kế hoạch phát triển nhiều giải chuyên nghiệp hơn để tạo sân chơi cho các bạn nữ trên mọi miền tổ quốc. Bên cạnh đó sẽ còn góp phần nâng cao kỹ năng và được giao lưu với cả bạn bè quốc tế nữa

Pandora: Chúng mình mong muốn các giải nữ sẽ diễn ra nhiều hơn không chỉ ở trong nước mà cả nước ngoài. Cũng mong các bạn nam sẽ có một cái nhìn khác về các bạn nữ bằng thực lực và kĩ năng tốt để giành lại sự công bằng cho các nữ game thủ. Mong cộng đồng liên minh sẽ mở rộng vòng tay với các game thủ nữ như chúng mình, hơi tham xíu (cười).

EZ: Chắc chắn là tổng hợp của 3 team còn lại rồi, các bạn đã nói luôn những gì bọn mình muốn nói.

Gặp gỡ Top 4 giải nữ LMHT “Trăm hoa đua sắc”, không chỉ tài năng mà còn xinh hết phần người khác

Cảm ơn các bạn đã tham gia trả lời phỏng vấn, chúc các bạn sẽ đạt được thành tích cao nhất !