Chưa ra mắt, Call of Duty: Black Ops 3 đã có đồ chơi ăn theo

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/05/2015 01:02 PM

Đó chính là mẫu lót chuột nổi tiếng Goliathus với phiên bản Call of Duty: Black Ops 3, tựa game FPS bom tấn ra mắt cuối năm nay

Như đã đưa tin, vào cuối tháng 04 vừa qua, những thông tin đầu tiên của Call of Duty: Black Ops 3 đã chính thức được Activision hé lộ. Game có bối cảnh tương lai xa khi hình ảnh chiến trường hiện lên với vô số những loại khí tài, trang thiết bị hiện đại, ngay cả bộ binh cũng sở hữu nhiều khả năng cực "dị" như đu bám tường, sức mạnh siêu phàm hay tấn công kẻ địch từ xa bằng robot siêu nhỏ.

Black Ops 3: Sự kết hợp giữa Titanfall, Crysis và BioShock

Mới đây, Razer đã công bố sản phẩm gaming gear mới nhất của họ, phiên bản mousepad nổi tiếng mang tên Goliathus. Dĩ nhiên, Goliathus không mới, thế nhưng việc "lột xác" bề mặt của mẫu lót chuột này với những phiên bản limited edition như phiên bản World of Tanks hay Battlefield 4 đã xuất hiện từ nhiều năm qua.

Chưa ra mắt, Call of Duty: Black Ops 3 đã có đồ chơi ăn theo
Chưa ra mắt, Call of Duty: Black Ops 3 đã có đồ chơi ăn theo

Được biết sẽ chỉ có 5.000 phiên bản mousepad này trên toàn thế giới, chính vì thế game thủ sẽ cần phải rất nhanh tay nếu muốn sở hữu món đồ chơi ấn tượng này.

Có thể nói Black Ops 3 mang lại ấn tượng rất giống với người anh em Advanced Warfare ra mắt hồi năm ngoái, nhưng nói như vậy không có nghĩa Treyarch đã bắt chước Infinity Ward bởi ngay từ Black Ops 2, game đã mang phong cách viễn tưởng. Dù vậy, xem ra kì này Black Ops 3 còn đẩy sự hư cấu ấy lên một tầm cao mới với nhiều loại trang bị lấy cảm hứng từ nhiều tựa game sci-fi khác như: Cung tên từ Crysis, tấn công tầm xa bằng tay không như BioShock, di chuyển linh hoạt trên không trung mang nét tương đồng với Titanfall.

Black Ops 3: Sự kết hợp giữa Titanfall, Crysis và BioShock

Với những fan hâm mộ còn đang nghi ngờ, Activision có khẳng định rõ rằng Black Ops 3 và Advanced Warfare diễn ra ở hai thế giới hoàn toàn tách biệt. Game sẽ cho phép chơi co-op ngay trong phần chơi chiến dịch mặc định, hỗ trợ tối đa 4 người. Lần đầu tiên trong lịch sử series, Black Ops 3 cho phép người chơi tự tạo nhân vật, tùy chỉnh kĩ năng/vũ khí cũng như thu được điểm kinh nghiệm ngay cả khi chơi đơn.

Black Ops 3: Sự kết hợp giữa Titanfall, Crysis và BioShock

Treyarch cho biết các màn chơi trong Call of Duty: Black Ops 3 được thiết kế theo kiểu Arena (ví dụ như Titanfall) để mang lại sự mới mẻ, nhưng đồng thời họ đảm bảo rằng trải nghiệm điện ảnh mà fan hâm mộ đã quen thuộc ở Call of Duty vẫn giữ nguyên. Thật khó để hình dung hãng phát triển sẽ cân bằng giữa hai yếu tố này như thế nào trong Black Ops 3 bởi như chúng ta biết, những nội dung liên quan tới cốt truyện lồng ghép trong chơi mạng của Titanfall tỏ ra rất nhàm chán.

Black Ops 3: Sự kết hợp giữa Titanfall, Crysis và BioShock

Một điểm đáng chú ý khác ở Call of Duty: Black Ops 3 là mục chơi zombie sẽ có hệ thống điểm kinh nghiệm và kĩ năng riêng biệt, hứa hẹn thổi sức sống cho chế độ vốn bị chê là quá ít thay đổi ở Black Ops 2.

>> Top 5 bo mạch chủ cho mọi nhu cầu sử dụng của game thủ