Chàng trai Việt dùng laptop chơi game không thể cùi hơn vẫn có 10.000 subscriber

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/03/2016 12:42 PM

Câu chuyện rất thú vị của một chàng trai trẻ mê game mới 17 tuổi nhưng đã sở hữu kênh Youtube có tới 10.000 subscriber.

Thông thường khi xem các kênh hấp dẫn trên Youtube của các game thủ, đa phần mọi người đều tưởng tượng rằng những nhân vật chính, các Youtuber này sở hữu các dàn máy khủng, chạy mượt mọi game cùng điều kiện sống hết sức 'xa hoa'.

Tuy nhiên thực tế lại hoàn toàn khác biệt khi có rất nhiều Youtuber cũng có xuất phát điểm hết sức 'bần hàn' với những dụng cụ đơn sơ chắp vá và một chiếc máy tính cùi, chẳng thể chơi mượt game nào để max cấu hình cả. Thế nhưng, họ vẫn biết cách vượt qua mọi khó khăn bằng sự nỗ lực không biết mệt mỏi và đạt được những thành công lớn trên con đường đã chọn.

Chàng trai Việt dùng laptop chơi game không thể cùi hơn vẫn có 10.000 subscriber

Điển hình chúng ta có thể đến với câu chuyện rất thú vị của một chàng trai trẻ mới 17 tuổi nhưng đã sở hữu kênh Youtube có tới 10.000 subscriber được chia sẻ trong group Vietnam Gaming Show trong cuộc thi khoe góc chiến lược dành riêng cho học sinh sinh viên như sau:

"Bỏ làm youtube đi thằng cùi bắp, máy yếu đến cái video quay cũng lag mà đú làm youtuber! (nhếch mép) - Câu comment đầu tiên mà một học sinh 17 tuổi khá nghiền game như tôi nhận được từ một đàn anh youtuber.

Tôi trả lời: Ừ thì máy em cùi đó, em là học sinh chứ không phải người đi làm như mấy anh mà có tiền mua máy đâu ạ. Em làm vì sở thích cá nhân nên mấy cái đó chả làm em bận tâm đâu!

Và 8 tháng sau, tôi sở hữu một kênh youtube với gần 10000 subcribers. Tôi không chỉ có niềm đam mê là game mà cả thiết kế đồ họa. Biết là cuộc sống vốn không công bằng, tôi tận dụng mọi thứ mình có từ những cái nhỏ nhất như từ giấy, cái ghế để cố gắng làm video cho mọi người xem dù cũng khá là khổ khi facecam...

Tôi thực sự tự hào về góc gaming của mình và không có gì phải xấu hổ cả, nhưng đường đến ước mơ còn hơi xa".

Chàng trai Việt dùng laptop chơi game không thể cùi hơn vẫn có 10.000 subscriber

Chàng trai này đã tận dụng mọi thứ trong nhà từ chiếc bàn gấp để là quần áo đến tập tạp chí, chiếc ghế gỗ... và tất nhiên không thể thiếu nhân vật chính là một chiếc laptop khá cũ để tạo ra một góc riêng làm việc, quay video up lên kênh youtube của mình.

Qua những hình ảnh và chia sẻ này, chúng ta phần nào có thể thấy được nghị lực và quyết tâm cực lớn của chàng trai trẻ mê game này. Hi vọng trong tương lai nhân vật chính của chúng ta sẽ đạt được những thành công mới và sớm đủ tiền để đầu tư, tiếp tục theo đuổi đam mê.

Kênh youtube của game thủ này: https://www.youtube.com/channel/UC2wn7TeTCA_-koZuDStHYUw

Rơi nước mắt cảm động tâm sự về người mẹ của một nam game thủ