GameK tặng độc giả tai nghe Steel Series ARCTIS 3 Black (Đen) trị giá 2.000.000 VNĐ

Anh Lê  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/05/2017 03:31 PM

Cơ hội để sở hữu miễn phí tai nghe Steel Series ARCTIS 3 Black (Đen) trị giá 2.000.000 VNĐ đang trong tầm tay các bạn.

Tiếp tục chương trình tri ân độc giả của GameK! trong số ngày 18/5/2017 này, sẽ có các phần quà là 01 chiếc Tai nghe Steel Series ARCTIS 3 Black (Đen) trị giá 2.000.000 VNĐ.


Chiếc tai nghe Steel Series ARCTIS 3 Black (Đen) trị giá 2.000.000 VNĐ là phần quà trong số đặc biệt ngày hôm nay.

Chiếc tai nghe Steel Series ARCTIS 3 Black (Đen) trị giá 2.000.000 VNĐ là phần quà trong số đặc biệt ngày hôm nay.

Event số đặc biệt được tài trợ bởi NPH Huyền Thoại Võ Lâm

GameK tặng độc giả tai nghe Steel Series ARCTIS 3 Black (Đen) trị giá 2.000.000 VNĐ

Huyền Thoại Võ Lâm là một game mobile online thuộc thể loại nhập vai kiếm hiệp, phát triển trên nền tảng chiến thuật. Tham gia vào game, người chơi có cơ hội gặp gỡ lại các nhân vật nổi tiếng chốn võ lâm như Kiều Phong, Hư Trúc, Đoàn Dự, Nhậm Doanh Doanh, Trương Vô Kỵ...

Điều thú vị nhất, tạo hình tất cả các nhân vật sẽ đi theo hướng chibi đáng yêu, mang tới một cái nhìn mới lạ. Các chiêu thức cũng được tái hiện một cách ấn tượng với nhiều hiệu ứng đẹp mắt. Trong phiên bản mới nhất Thần Điêu Hiệp Lữ cập nhật ngày 18/5/2017, các nhân vật mới như Dương Quá, Tiểu Long Nữ, Doãn Chí Bình, Quách Tương, Chu Bá Thông… sẽ xuất hiện gây náo loạn giang hồ.

Tải game ngay tại: http://huyenthoaivl.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/huyenthoaivl.vn/

Xem The Face Võ Lâm tại: https://www.youtube.com/watch?v=6QVziWrLdc0&feature=youtu.be

Thể lệ tham dự:

1. Like và Share bài viết này trên trang Facebook cá nhân của bạn, đặt ở chế độ Public (chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra sau khi có kết quả chính thức).

2. Like Fanpage nhà tài trợ game Huyền Thoại Võ Lâm: https://www.facebook.com/huyenthoaivl.vn/

3. Để lại bình luận dự đoán trên Fanpage GameK (TẠI ĐÂY), một con số may mắn bất kì trong khoảng từ 100 đến 600. Nếu không thực hiện bước 1 và 2, bạn sẽ không nhận được quà tặng ngay cả khi đoán đúng kết quả.

4. Con số may mắn sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên thông qua trang random.org. Nếu có hai hay nhiều comment với số giống nhau, chúng tôi sẽ ưu tiên comment gửi sớm nhất.

5. Kết quả quay thưởng sẽ được công bố vào tối nay tức 22:00 ngày 18/5/2017. Mọi bình luận sau đó đều không hợp lệ. Tất cả các trường hợp spam bình luận dự đoán, bình luận đã qua chỉnh sửa đều bị loại, mong các bạn chú ý! Ngay sau đó, chúng tôi sẽ đăng bài kết quả cụ thể cũng như clip quay thưởng trên trang chủ và fanpage GameK.

6. Mỗi nick facebook, nick ingame chỉ được tham gia dự đoán 1 lần duy nhất. Tham gia quá 1 lần = loại luôn nhé!

*** Lưu ý: Chúng tôi sẽ liên lạc với độc giả may mắn qua nick Facebook mà các bạn sử dụng để tham gia dự đoán. Sau 2 ngày kể từ khi kết quả được công bố, nếu người chơi không có phản hồi nhận thưởng, chúng tôi sẽ hủy bỏ kết quả và phần quà đó được bổ sung vào event của số tiếp theo.