Game Việt Caravan War ra mắt “big update”

A.D  - Theo Helino | 30/03/2018 11:00 AM

Hôm nay, 29/3/2018, theo tin từ studio Hiker Games, tựa game chiến thuật thủ thành Caravan War đã chính thức ra mắt bản cập nhật mới với nhiều tính năng bổ sung hấp dẫn.

Theo đó, tính năng được mong đợi nhất của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới chính là Clan War – Bang Chiến, đã có mặt ở phiên bản này.

Tính năng mới được mong đợi – Clan War
Tính năng mới được mong đợi – Clan War

Ở tính năng mới này, các bang hội trong Caravan War sẽ có cơ hội để so tài trực tiếp với nhau hàng tuần. Tại đó, họ sẽ phải đầu tư công sức, trí tuệ để giành được thắng lợi về cho bang hội của mình.

Hiện tại, các bang hội đang phát triển mạnh mẽ trong Caravan War, đặc biệt là các clan đến từ Việt Nam.

Có lẽ, đây là lần đầu tiên trong một tựa game phát hành toàn cầu, có tới ba clan Việt Nam đứng vào top 10 clan mạnh nhất toàn game. Thậm chí, trong mùa giải clan lần thứ nhất, clan đến từ Việt Nam chỉ chịu thua một cách suýt soát với clan đứng đầu.

Có thể “yếu tố sân nhà”, đang là động lực để các clan Việt Nam cạnh tranh một cách mạnh mẽ với các clan đến từ khắp nơi trên thế giới.

Có tới 3 clan Việt Nam trong top 10 clan hàng đầu thế giới trong Caravan War
Có tới 3 clan Việt Nam trong top 10 clan hàng đầu thế giới trong Caravan War

Ngoài bang chiến, Hiker Games còn bổ sung một loạt tính năng mới hấp dẫn cho bản big update này, cụ thể, đó là các tính năng cường hóa các đơn vị quân, phép thuật cho đoàn buôn, đồng thời giới thiệu một loạt đơn vị quân mới.

Những nội dung mới hấp dẫn của bản big update
Những nội dung mới hấp dẫn của bản big update

Cũng theo Hiker Games, hiện tại Caravan War đang có những bước tiến vững chắc tại một số quốc gia hàng đầu về game trên thế giới. Hiker Games khẳng định, họ sẽ còn tiếp tục đầu tư mạnh mẽ để phát triển tựa game này trong dài hạn.

Game thủ quan tâm đến tựa game này có thể tải ngay phiên bản mới nhất vừa ra mắt hôm nay tại đây :

App Store

https://itunes.apple.com/us/app/caravan-war/id1248777456?ls=1&mt=8

Play Store

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.hikergames.caravanwar