Game tuyệt đẹp Astellia ra mắt trang chủ, chuẩn bị thử nghiệm

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/06/2017 03:33 PM

Game online tuyệt đẹp do Hàn Quốc sản xuất là Astellia đã công bố sẽ tiền thành thử nghiệm vào ngày 20/6 tới.

Mới đây, tựa game online tuyệt đẹp do Hàn Quốc sản xuất là Astellia đã công bố sẽ tiền thành thử nghiệm vào ngày 20/6 tới. Tất nhiên đợt closed beta này sẽ diễn ra ở xứ sở Kim Chi mà thôi chứ không có bản tiếng Anh ngay, thế nhưng vẫn rất đáng mong chờ. Hiện tại những game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại địa chỉ trang chủ: http://astellia.nexon.com/main/index.

Game tuyệt đẹp Astellia ra mắt trang chủ, chuẩn bị thử nghiệm

Astellia vốn từng được khởi động từ năm 2014 với 'mật danh' Project A. Trò chơi được phát triển trên nền công nghệ Unreal Engine 3 và chắc chắn sẽ có nền tảng đồ hoạ tuyệt đẹp, đi kèm với một gameplay mới lạ, đảm bảo không lẫn đi đâu được.

Game tuyệt đẹp Astellia ra mắt trang chủ, chuẩn bị thử nghiệm

Về cơ bản thì Astellia có nội dung được lấy cảm hứng từ truyền thuyết về 12 cung hoàng đạo và cho phép người chơi triệu hồi hàng trăm loại sinh vật khác nhau để cùng vượt qua các thử thách trong thế giới ảo. Tất nhiên bạn sẽ phải đi thu thập các loài sinh vật này cũng như điều khiển chúng chiến đấu theo chiến thuật của mình.

Game tuyệt đẹp Astellia ra mắt trang chủ, chuẩn bị thử nghiệm

Theo giới thiệu thì Astellia sẽ có 5 class nhân vật bao gồm Warrior, Archer, Rogue, Scholar và Mage. Các sinh vật được 'triệu hồi' ra sẽ phụ thuộc khá nhiều vào những lớp nhân vật trên với khả năng bổ trợ chiến đấu hay tấn công cùng hoặc hồi máu... tuỳ theo chiến lược của người chơi. Có tới cả trăm loài sinh vật để game thủ lựa chọn gọi ra nên việc lựa chọn cẩn thận là hết sức cần thiết.

Theo dự kiến thì Astellia sẽ được giới thiệu kỹ càng hơn vào hội chợ G-Star 2016 cuối tháng 11 này và game thủ có cơ hội được thưởng thức gameplay độc đáo trên một cách kỹ càng hơn. Chúng ta hãy cùng chờ xem!

Tuyệt phẩm hành động Long Hồn Thời Khắc ấn định thử nghiệm cuối tháng 6 này