Game trở về tuổi thơ LEGO Tower chính thức mở cửa đăng kí cho phiên bản Beta sắp tới

Thành 8  - Theo Helino | 13/06/2019 11:00 AM

Sau rất nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng LEGO Tower cũng đã chính thức mở cửa cho những tín đồ của mình vào đặt chỗ.

Sau khi đưa ra công bố chính thức về việc sẽ trình làng LEGO Tower vào 1/7, NimbleBit đã chính thức mở cửa đăng kí cho phiên bản thử nghiệm sắp tới của mình trên Google Play. Đây được xem là một tin sốt dẻo đối với những tín đồ LEGO nói riêng và cộng đồng game thủ nói chung sau một khoảng thời gian gần 1 tháng chờ đợi.

Game trở về tuổi thơ LEGO Tower chính thức mở cửa đăng kí cho phiên bản Beta sắp tới - Ảnh 1.

Như đã đề cập ở bài viết trước, LEGO Tower được xây dựng dựa trên Tiny Tower – cũng là một tựa game của NimbleBit, nhưng sẽ được phát triển một cách có chiều sâu hơn. Bạn vẫn sẽ bắt đầu cuộc chơi của mình bằng việc xây dựng các tòa tháp nhiều tầng với hàng loạt các căn hộ để ở và cho thuê khác nhau. Dĩ nhiên sẽ không thể thiếu đi những tạo hình siêu dễ thương đến từ các nhân vật LEGO quen thuộc.

Game trở về tuổi thơ LEGO Tower chính thức mở cửa đăng kí cho phiên bản Beta sắp tới - Ảnh 2.

LEGO Tower là một tựa game xây dựng và phát triển theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng

Không chỉ trong vai trò là một chủ thầu với nhiệm vụ xây dựng tòa tháp, bạn sẽ còn phải đảm nhiệm việc quản lý tòa nhà, từ việc kiểm soát chất lượng phòng ốc, mức độ hài lòng, mật độ dân cư cho đến an ninh khu vực,… Những khía cạnh nhỏ này chính là những chi tiết mà NimbleBit muốn nhấn mạnh để tạo điểm nhấn cũng như chiều sâu cho tựa game của mình.

Việc xây dựng chắc chắn sẽ không hề dễ dàng, vì lượng nguyên vật liệu cần đến sẽ rất nhiều song lại vô cùng khan hiếm. Tìm kiếm sự giúp đỡ đến từ những người bạn sẽ là một ý kiến tuyệt vời để có được những item hiếm có và nhanh chóng thu thập đủ số lượng vật liệu cần thiết. Việc trade (trao đổi) các mặt hàng phụ kiện qua đó cũng sẽ trở nên rầm rộ và sôi động hơn.

Game trở về tuổi thơ LEGO Tower chính thức mở cửa đăng kí cho phiên bản Beta sắp tới - Ảnh 3.

Dĩ nhiên, bạn cũng sẽ không cần phải quá vất vả trong việc xây dựng tòa tháp của mình bằng cách đăng kí trước tựa game cực hot này của NimbleBit và có cho mình những phần quà cực hiếm và vô cùng độc đáo. Ngoài ra, trải nghiệm trước LEGO Tower phiên bản Beta sẽ giúp những newbie làm quen dần với chúng, cũng như giúp những người chơi lâu năm củng cố thêm kỹ năng của mình. Qua đây, nhà phát hành đến từ Mỹ cũng sẽ có thể có được những thay đổi và bổ sung sao cho hoàn thiện nhất trước khi chính thức trình làng tựa game vào 1/7 tới. Đăng kí trước tựa game vô cùng hấp dẫn này trên AppstoreGoogle Play ngay để có thể trở thành những người chơi đầu tiên đặt những viên gạch nền móng cho LEGO Tower trong thời gian tới.