Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Việt bị ung thư máu ước được chơi acc VIP lần cuối

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/02/2017 05:56 PM

Điều đặc biệt rằng Tú Vũ mong muốn rằng trước khi vào viện, anh muốn có cơ hội được tham gia nốt một trận đấu Tống Liêu cuối cùng trong Võ Lâm Truyền Kỳ II.

Mới đây, cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ II đã không khỏi bất ngờ khi một tài khoản Facebook có tên gọi Tú Vũ đã bất ngờ chia sẻ rằng mình đang bị mắc căn bệnh ung thư máu thời kỳ cuối, sắp tới sẽ phải vào viện điều trị, và có thể sẽ không ra viện được nữa.

Điều đặc biệt rằng Tú Vũ mong muốn rằng trước khi vào viện, anh muốn có cơ hội được tham gia nốt một trận đấu Tống Liêu cuối cùng trong Võ Lâm Truyền Kỳ II. Lúc này, anh mong muốn được mược một nhân vật Thiếu Lâm Quyền và Thúy Yên Vũ Tiên để tham gia trận đấu Tống Liêu.


Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ II bất ngờ chia sẻ thông tin bản thân anh bị ung thư máu

Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ II bất ngờ chia sẻ thông tin bản thân anh bị ung thư máu

Tú Vũ chia sẻ: "Mình bị ung thư máu thời kì cận cuối, 2 ngày nữa mình sẽ vào viện điều trị chạy xạ, có lẽ không ra viện được nữa. Mình đam mê Võ Lâm 2 từ năm lớp 9 đến bây giờ cũng được 7-8 năm rồi, thời trước mình có chơi 1 ngũ độc bên sever Thanh Long cũ, sau mình chuyển sang Việt Ung, rồi mình bị bệnh phải điều trị không còn thời gian cho game nữa, đến hôm nay mình biết bệnh mình thật sự khó khăn có khả năng không qua khỏi. Mình viết bài này không mong gì, chỉ mong trước khi vào viện mình muốn mượn 1 acc Thiếu Lâm Quyền hoặc Thúy Yên Vũ Tiên đi 1 trận Tống Liêu cuối cùng, mình chỉ mượn đi nốt 1 trận chiến trường, mình mong muốn sẽ có bạn giúp. Mình cảm ơn".

Theo như những lời của của Tú Vũ chia sẻ, thì đây có thể xem là như là nguyện vọng cuối cùng của nam game thủ này trước khi anh vào viện điều trị ung thư. Trước chia sẻ này, không ít game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ II đã gửi lời động viên tới Tú Vũ, hi vọng rằng anh sớm điều trị khỏi bệnh, ung thư thì vẫn còn cơ hội chưa trị chứ không nên bi quan quá sớm.


Tuy nhiên, một số game thủ lại không tin và tỏ ý nghi ngờ

Tuy nhiên, một số game thủ lại không tin và tỏ ý nghi ngờ

Một game thủ gửi lời động viên tới Tú Vũ: "Chúc bác sớm khỏi bệnh rồi quay về chơi với anh em. Còn mấy ngày tới vào viện thì nên nghỉ ngơi, chia sẻ với gia đình".

Tất nhiên, cũng theo một số bình luận thì lại có một số người cho rằng đây chỉ là hành động lừa đảo để chiếm đoạt tài khoản của người nhẹ dạ. Thậm chí, một số người chơi còn đòi Tú Vũ đăng tải thêm một số thông tin khác để chứng minh việc mình bị ung thư thật.

Đây cũng có thể xem là điều dễ hiểu khi tài khoản game Võ Lâm Truyền Kỳ II có giá trị không phải là nhỏ, người cho mượn tài khoản có thể bị phá nick hay bị kẻ gian luộc sạch mất trang bị nếu không cẩn thận.


Tú Vũ muốn được chơi một trận Tống Liêu cuối cùng trong Võ Lâm Truyền Kỳ II

Tú Vũ muốn được chơi một trận Tống Liêu cuối cùng trong Võ Lâm Truyền Kỳ II

Dẫu vậy, ngay lập tức Tú Vũ đã gửi lời thanh minh, mà thậm chí trong đó cũng đã có một vài người gặp chính game thủ này ngoài đời trong khoảng thời gian mà anh vẫn còn đang chơi Võ Lâm Truyền Kỳ II.