Game thủ Việt thích thú khi chơi Liên Quân Mobile theo phong cách LMHT

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/12/2017 05:28 PM

Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Với Liên Quân việc điều khiển phối hợp này xem chừng có vẻ khó hơn đôi chút vì đặc trưng thiết kế sản phẩm cho dòng game di động có khi nào lại phù hợp với dòng game PC.

Với những người đã từng chơi dòng game Liên Minh Huyền Thoại trên PC sẽ biết rằng kỹ năng thắng bại ngoài việc được quy định bởi tính chiến thuật ngoài ra còn dựa vào việc sử dụng phối hợp điều khiển giữa chuột và bàn phím. Với Liên Quân việc điều khiển phối hợp này xem chừng có vẻ khó hơn đôi chút vì đặc trưng thiết kế sản phẩm cho dòng game di động có khi nào lại phù hợp với dòng game PC.

Và một trường hợp gần đây nhất đã làm cho game thủ sôi sục cũng như ngạc nhiên nhiều hơn đó là việc trải nghiệm game Liên Quân đúng theo phong cách của Liên Minh trên PC. Combo cho bàn phím và chuột. Một sản phẩm của trình giả lập Yeahplay được phát hành bởi đơn vị trong nước.

Game thủ Việt thích thú khi chơi Liên Quân Mobile theo phong cách LMHT

Trải nghiệm trong vai trò người dùng chúng tôi thấy phần mềm giả lập không nặng, chỉ tầm 240Mb và khi chạy cũng không tốn Ram cũng như tài nguyên trong máy. Chính điều này là một thuận lợi cho người chơi khi dùng giả lập Yeahplay để chơi Liên quân trên PC nói riêng hay các game di động khác trên máy tính.

1. Tự động hỗ trợ tích hợp phím tắt

Ngay khi chạy Yeahplay,tải và chạy Liên quân mobile trên CHPlay người dùng không phải cài đặt gì nhiều vì hệ thống đã tự động nhận và đưa vào tính năng điều khiển chuột cũng như Key giả lập setup sẵn cho người dùng. Việc này hỗ trợ cho người dùng khỏi phải bỡ ngỡ thắc mắc về việc cài đặt như thế nào.

Game thủ Việt thích thú khi chơi Liên Quân Mobile theo phong cách LMHT

2. Đường truyền ổn định tốc độ loading

Điểm khó cho người dùng khi chơi các dòng game trên di động chính là độ ổn định đường truyền mạng cũng như vấn đề lag, crash trong game. Nhưng trong lần thử nghiệm đầu tiên, cảm giác ổn định về mặt đường truyền cũng như độ mượt trong game đã tạo ấn tượng khá tốt cho mọi tester.

Game thủ Việt thích thú khi chơi Liên Quân Mobile theo phong cách LMHT

Tốc độ loading dẫn đầu trong nhóm

Tốc độ loading dẫn đầu trong nhóm

Với kỹ năng sử dụng combo mới bằng chuột và bàn phím, người chơi Liên Quân chắc chắn vẫn còn phải tập luyện nhiều để đặt được kỹ năng “ Cao thủ” và khi biết áp dụng tối đa các cách thức sử dụng tính năng như vậy có lẽ việc vượt rank hay lĩnh danh hiệu MVP chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

3. Mức độ ổn định và mượt cho các dòng sản phẩm hành động

Không chỉ Liên quân mà cả với các dòng sản phẩm hành động khác, Yeahplay với việc giảm thiểu tiêu tốn tài nguyên trên máy tính khi sử dụng giả lập đã hỗ trợ rất nhiều cho việc người chơi để đạt được .

Hy vọng trong thời gian tới Yeahplay sẽ update thêm một số tính năng như nâng cấp Engine đồ họa hay cập nhật hệ điều hành Androit mới để người dùng được trải nghiệm nhiều hơn nữa những siêu phẩm game di động trên PC một cách dễ dàng nhất.

Fanpage: https://www.facebook.com/yeahplayer/