Game thủ Việt tá hỏa khi trang chủ Crossfire Legends Việt Nam không vào được nữa, nhưng chuyện này cũng thường thôi

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/04/2017 10:00 AM

Theo như chúng tôi được biết thì trang chủ Crossfire Legends chỉ tạm khóa lại một thời gian để chỉnh sửa và nâng cấp.

Kể từ khi có thông báo chính thức về việc Đột Kích Mobile sẽ được phát hành tại Việt Nam thì cộng đồng game thủ nước ta cũng đã dần quen với cái tên Crossfire Legends. Chỉ trong một thời gian ngắn, thông tin này đã khiến cho không ít tay súng đã từng tham gia phiên bản gốc của trò chơi đứng ngồi không yên. Chỉ riêng các group thảo luận, fanpage có liên quan tới trò chơi cũng liên tục có thêm cập nhật, các bài thảo luận mới theo từng giờ.

Không phụ lòng mong đợi của cộng đồng game thủ, trang chủ Crossfire Legends cũng đã chính thức xuất hiện thông qua địa chỉ: https://cfmobi.vn/ ngay từ những ngày đầu tháng 4. Đây cũng chính là một tín hiệu đáng mừng và cho thấy thời gian trò chơi sẽ ra mắt không còn xa.

Trong suốt thời gian vừa qua, game thủ Việt cũng liên tục truy cập vào trang chủ của Crossfire Legends để cập nhật thêm những tin tức mới. Tuy nhiên, mới đây thì địa chỉ bỗng nhiên không vào được và yêu cầu người vào phải đăng nhập. Vụ việc đã khiến cho không ít game thủ lo lắng và cho rằng đây là một trang chủ game đã bị hack hay nghi ngờ đây không phải trang web chính chủ.

Tuy nhiên, theo như chúng tôi được biết thì trang chủ Crossfire Legends chỉ tạm khóa lại một thời gian để chỉnh sửa và nâng cấp. Mặt khác, do trò chơi chưa ra mắt chính thức nên việc NPH tạm thời khóa lại cũng là một điều bình thường và dễ hiểu. Chính vì vậy, game thủ Việt không nên quá lo lắng và tin vào những thông tin không chính xác gây hoang mang tới cộng đồng.

Game thủ Việt có thể sẽ không phải đợi chờ quá lâu khi từng có thông tin về việc Crossfire Legends sẽ được phát hành ngay trong tháng 4 này, hoặc không thì cũng sẽ sớm được ra mắt nội trong vòng 1-2 tháng nữa mà thôi. Những thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.

Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/