Game thủ Việt Nam - họ chơi Tập Kích vì điều gì?

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/05/2017 01:58 PM

Tập Kích
21/01/2016 NCB: VTC Mobile NPH:

Game mobile đang trở thành thể loại thống trí trong thị trường trò chơi điện tử hiện nay bởi tính thuận tiện và dễ tiếp cận mà chúng mang lại.

Tìm kiếm một phương tiện giải trí

Nếu như trước đây, để có thể chơi một vài ván Counter-Strike với bạn bè, chúng ta cũng phải tìm đến một quán net nào đó với đầy đủ máy và đường truyền mạng đảm bảo, thì với những tựa game bắn súng trên mobile, mà điển hình là Tập Kích, người chơi chỉ cần sở hữu một chiếc Smartphone giá rẻ là đã có thể thoải mái chơi game mọi lúc mọi nơi.

Game thủ Việt Nam - họ chơi Tập Kích vì điều gì?

Là một trong những sản phẩm “đi tắt đón đầu” trào lưu game FPS Mobile tại Việt Nam, Tập Kích rõ ràng đã chứng minh và phát huy được toàn bộ những tinh túy của dòng game này, tự biến mình trở thành lựa chọn giải trí số 1 cho nhiều tầng lớp game thủ, từ sinh viên cho đến nhân viên công sở… những người không phải lúc nào cũng có thể “kè kè” bên bàn vi tính nhưng vẫn mong muốn trải nghiệm một tựa game bắn súng chất lượng nhất.

Game thủ Việt Nam - họ chơi Tập Kích vì điều gì?

Chỉ đơn giản là chơi game cùng bạn bè

Tại sao những tựa game như MU Online, Võ Lâm Truyền Kỳ hay Liên Minh Huyền Thoại lại luôn sở hữu một cộng đồng game thủ đông đảo bậc nhất dù chất lượng của những tựa game này không phải là tốt nhất?

Nhiều người thường nói rằng trong bất kỳ trò chơi hay loại hình giải trí nào, “thêm bạn là thêm vui”. Nhiều game thủ thừa nhận là họ thậm chí không mấy ấn tượng với cái tên Tập Kích, cho tới khi được bạn bè “rủ rê” chơi thử và không lâu sau đó thì họ chính thức trở thành người chơi trung thành của tựa game này.

“Chơi game là càng đông càng vui”.
“Chơi game là càng đông càng vui”.

Chính sự phổ cập và khả năng kết nối cộng đồng lại là điểm nhấn khiến Tập Kích trở nên hấp dẫn trong mắt cộng đồng game thủ Việt.

Thử sức mình ở những giải đấu lớn

Chơi Tập Kích không chỉ đơn thuần là một thú vui, mà đó còn có thể coi là một sự thử thách đối với những game thủ ưa trải nghiệm.

Hệ thống giải đấu chuyên nghiệp VPL Tập Kích có thể coi là một trong những giải đấu Mobile eSports lớn nhất tại Việt Nam hiện tại, nhưng đồng thời đây cũng là giải đấu mang tính cộng đồng cực cao khi tạo điều kiện cho hầu hết game thủ có thể tham gia.

Với Tập Kích, bất kỳ game thủ nào cũng có cơ hội trở thành những tuyển thủ chuyên nghiệp.
Với Tập Kích, bất kỳ game thủ nào cũng có cơ hội trở thành những tuyển thủ chuyên nghiệp.

Gần 2000 đội tuyển tham gia vào Vòng sơ loại khu vực qua mỗi năm là những gì mà VPL Tập Kích có được. Sân chơi VPL là nơi mà bất kỳ game thủ nào cũng có cơ hội được trải nghiệm cảm giác thi đấu như một tuyển thủ chuyên nghiệp.

Trên thực tế, mọi game thủ Tập Kích khi tham gia giải đấu này đều đã thể hiện một tinh thần và nhận thức chuyên nghiệp, fairplay đáng kinh ngạc. Và cũng đã có không ít những game thủ từ vị thế của những người chơi vô danh, một bước tiến lên đài vinh quang từ những giải đấu như HPL 2016 hay VPL Tập Kích 2017 vừa qua.

Game thủ Việt Nam - họ chơi Tập Kích vì điều gì?

Và đây cũng chính là tinh thần mà những người làm game cũng như cộng đồng người chơi luôn mong muốn hướng tới: Biến Tập Kích trở thành một sân chơi thể thao điện tử thực thụ trên tinh thần lành mạnh, trong sạch và đầy tính cạnh tranh.

Theo dõi thêm những thông tin về Tập Kích tại:

Trang chủ: http://tapkich.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tapkich.vn