Game thủ Việt bất ngờ thiết lập kỷ lục mới trong game online “chặt-chém”: Combo 1000 Hit

Nipp  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/12/2017 07:00 PM

Sứ Mệnh Rồng
28/11/2017 NCB: SohaGame NPH:

Mặc dù vậy, anh chàng trong câu chuyện đang bị nhiều người chơi nghi vấn là sử dụng hack/cheat.

Từ xưa, các tựa game hành động, “chặt-chém” nổi tiếng luôn kích thích người chơi bằng việc cho phép họ kết hợp các tổ hợp phím bấm để tạo ra chuỗi combo liên hồi, uy lực. Họ cũng lồng ghép cả bảng đánh giá, chấm điểm tùy theo mức sát thương và lượng thời gian mà bạn có thể duy trì combo. Từ đó, tùy theo cấp độ mà người chơi đạt được, phần thưởng được kích hoạt sẽ càng giá trị hơn. Minh chứng cho điều này có thể kể đến hàng loạt cái tên như: Devil May Cry, Onimusha, Dinasty Warriors…


Những tưởng combo 1000 hit chỉ xuất hiện trong các tựa game chặt-chém offline

Những tưởng combo 1000 hit chỉ xuất hiện trong các tựa game "chặt-chém" offline

Thế nhưng, mấu chốt để duy trì một combo là quái vật phải “trâu” và người chơi cần thao tác đủ nhanh để tránh né các đòn tấn công của chúng. Điều này là bình thường với các tựa game offline kể trên, NHƯNG trong game online, mọi chuyện lại không hề đơn giản. Vì để phù hợp cho số lượng người chơi gấp hàng nghìn, hàng triệu lần, các chỉ số và tốc độ ra quái cũng phải được thiết kế khôn khéo, không yếu quá và cũng không mạnh quá. Vậy nên, chuyện kéo dài combo càng khó hơn, đôi khi lên tới hàng chục đã khó chứ đừng nói đến hàng trăm. Thế mà, anh chàng game thủ trong cộng đồng Sứ Mệnh Rồng lại làm được điều không tưởng: Combo 1000 hit.

Game thủ Việt bất ngờ thiết lập kỷ lục mới trong game online “chặt-chém”: Combo 1000 Hit

Vậy mà giờ đây, kỷ lục này còn được thiết lập trên cả game online nữa

Vậy mà giờ đây, kỷ lục này còn được thiết lập trên cả game online nữa

Sứ Mệnh Rồng là gMO phiêu lưu, hành động màn hình ngang chỉ vừa mới ra mắt hôm qua, 06/12/2017. Với gameplay khá đơn giản nhưng dễ gây nghiện: “chặt-chém” và sống sót tới cuối màn chơi, tựa game nhanh chóng thu hút được đông đảo game thủ ngay từ đợt Alpha Test.

Điểm đặc sắc của Sứ Mệnh Rồng phải kể đến hệ thống quái vật đa dạng, phong phú. Chúng không những lì đòn mà còn sở hữu những tuyệt chiêu khiến người chơi trở tay không kịp. Bạn sẽ luôn phải bất ngờ với các chiêu trò mà chúng sử dụng để truy sát người chơi.

Game thủ Việt bất ngờ thiết lập kỷ lục mới trong game online “chặt-chém”: Combo 1000 Hit

Sứ Mệnh Rồng là gMO phiêu lưu, hành động màn hình ngang đang thu hút được đông đảo người chơi những ngày gần đây

Sứ Mệnh Rồng là gMO phiêu lưu, hành động màn hình ngang đang thu hút được đông đảo người chơi những ngày gần đây

Câu hỏi đặt ra là, liệu anh chàng game thủ trên có sử dụng hack/cheat hay không? Bởi theo như trải nghiệm, người viết nhận thấy, việc reset combo trong Sứ Mệnh Rồng phụ thuộc vào tốc độ tránh né của người chơi. Chỉ cần dính một phát đánh của quái là bạn sẽ mất luôn combo. Không chỉ vậy, thời gian reset combo cũng không dài, rời tay vài giây thôi là cũng kết thúc luôn combo hiện có. Có khá nhiều game thủ quan tâm và đang thắc mắc về chi tiết này. Liệu combo 1000 hit là có thật?


Thành tích của anh chàng Đ.N đang bị nhiều người chơi khác nghi ngờ là hack/cheat

Thành tích của anh chàng Đ.N đang bị nhiều người chơi khác nghi ngờ là hack/cheat

Trả lời cho câu hỏi trên, bạn Hà Minh (đại diện BQT Sứ Mệnh Rồng): “Bọn mình đã kiểm tra lại tài khoản của game thủ Đ.N và hoàn toàn không thấy có dấu hiện sử dụng hack/cheat. Đây là thành quả do chính bạn ý tạo ra. Bản thân mình rất ngưỡng mộ Đ.N vì phải nhanh tay và kiên trì lắm mới có thể tạo ra được chuỗi combo dài đến vậy. Một lần nữa, mình xin khẳng định, đây không phải hack/cheat. Cơ chế chiến đấu trong Sứ Mệnh Rồng bị ảnh hưởng từ nhiều tựa game chặt-chém offline trước đây, giúp người chơi thỏa sức tung hoành ngang dọc”.


Sau khi liên hệ với BQT Sứ Mệnh Rồng, được biết trường hợp này hoàn toàn vô tội

Sau khi liên hệ với BQT Sứ Mệnh Rồng, được biết trường hợp này hoàn toàn "vô tội"

Cho đến giờ, lượng người chơi đổ về Sứ Mệnh Rồng vẫn đang ngày càng tăng nhanh. Việc sở hữu gameplay màn hình ngang đủ lạ, đủ hay đã giúp tựa game này nhanh chóng trở thành một trong những sân chơi không thể bỏ lỡ trong thị trường game Việt. Sứ Mệnh Rồng cũng đang được kỳ vọng sẽ lọt Top các tựa game hay nhất năm 2017. Để tìm hiểu về Sứ Mệnh Rồng, bạn đọc có thể truy cập:

Tải game tại ĐÂY

Fanpage: Fb.com/sumenhrong

Landing: https://sumenhrong.vn/landing