Game thủ Siêu Thần Chiến Tướng phấn khích đón tính năng mới: So tài 1 vs 1 liên server

Nipp  - Theo Helino | 12/07/2018 05:32 PM

Trong chiều hôm nay, Siêu Thần Chiến Tướng đã hoàn tất bảo trì để giới thiệu tính năng liên đấu mới tới cộng đồng người chơi.

Được coi là tựa game khởi đầu cho trào lưu thẻ tướng 4.0, Siêu Thần Chiến Tướng từ lúc ra mắt cho đến nay đã liên tục mở thêm các tính năng ấn tượng mới để chiều lòng game thủ. Từ sau khi so tài 3 vs 3 xuất hiện, số lượng các trận chiến trong game bỗng tăng vọt. Họ yêu thích cái cách mà game bắt buộc người chơi phải hợp tác với đồng đội khác để đoạt lấy chiến thắng.

Game thủ Siêu Thần Chiến Tướng phấn khích đón tính năng mới: So tài 1 vs 1 liên server - Ảnh 1.
Game thủ Siêu Thần Chiến Tướng phấn khích đón tính năng mới: So tài 1 vs 1 liên server - Ảnh 2.

Thế nhưng, đó vẫn chưa phải thứ mà những chuyên gia chiến thuật mong ngóng nhất. Nhiều game thủ bày tỏ mong muốn được tôn vinh như một nhà cầm quân tài ba, khôn khéo đứng trên vạn người khác.

Để đáp ứng được điều này, tính năng PvP 1 vs 1 liên server đã được thêm vào game. Nó cho phép người chơi được tự tay chiếm lấy vị trí đệ nhất danh dự nhất.

Game thủ Siêu Thần Chiến Tướng phấn khích đón tính năng mới: So tài 1 vs 1 liên server - Ảnh 3.

Khác với 3 vs 3, 1 vs 1 liên server là sân chơi chỉ dành riêng cho những kẻ mạnh thật sự. Vì sao ư? Bạn sẽ không còn dựa dẫm vào đồng đội được nữa. Giờ đây, việc chiến thắng phụ thuộc hoàn toàn vào quyết định của bạn. Sử dụng đội hình như thế nào, tung kỹ năng ra sao hay tìm cách khắc chế đối phương hợp lý nhất là các vấn đề mà người chơi cần quan tâm.

Game thủ Siêu Thần Chiến Tướng phấn khích đón tính năng mới: So tài 1 vs 1 liên server - Ảnh 4.
Game thủ Siêu Thần Chiến Tướng phấn khích đón tính năng mới: So tài 1 vs 1 liên server - Ảnh 5.

Đáng chú ý, việc xếp chiến trường sẽ được tính từ đầu. Chúng chia thành 5 nhóm: Tân Thủ, Đồng, Bạc, Vàng, Kim Cương. Gần giống như việc xếp rank trong Dota 2 hoặc LMHT vậy. Chỉ khi đạt được Top 10 của nhóm hiện tại, bạn mới có thể thách đấu để tăng hạng. Nếu chiến thắng, bạn sẽ được xếp sang nhóm cao hơn (đồng nghĩa với danh hiệu và phần thưởng cũng nhiều hơn).

Game thủ Siêu Thần Chiến Tướng phấn khích đón tính năng mới: So tài 1 vs 1 liên server - Ảnh 6.

Theo BQT Siêu Thần Chiến Tướng, hoạt động đua Top liên server này là nguồn thu nhập chính về các đạo cụ liên quan tới Thần Dực. Thần Dực này (nôm na là trang bị Cánh) sẽ buff thêm các thuộc tính cực mạnh cho người chơi. Nó cũng là một ngoại trang khá lộng lẫy để người chơi chứng tỏ sức mạnh của mình với nhiều đối thủ khác.

Game thủ Siêu Thần Chiến Tướng phấn khích đón tính năng mới: So tài 1 vs 1 liên server - Ảnh 7.
Game thủ Siêu Thần Chiến Tướng phấn khích đón tính năng mới: So tài 1 vs 1 liên server - Ảnh 8.

Cộng đồng game thủ Siêu Thần Chiến Tướng đang rất thích thú trước việc được mở thêm tính năng này. Cuộc đua chiến lực ở tất cả các server đều đang rất kịch tính. Bạn đọc có thể vào bất kỳ sàn đấu nào cũng có thể nhận ra ngay. Việc chênh lệch lực chiến không quá lớn và đều tăng trưởng theo từng ngày.

Trong thời điểm này, người chơi rất cần một bước tiến khác nữa để đẩy sức mạnh của nhân vật lên tối đa. Đua Top liên server và Thần Dực chính là con đường ngắn nhất mà họ có thể lựa chọn.

Game thủ Siêu Thần Chiến Tướng phấn khích đón tính năng mới: So tài 1 vs 1 liên server - Ảnh 9.
Game thủ Siêu Thần Chiến Tướng phấn khích đón tính năng mới: So tài 1 vs 1 liên server - Ảnh 10.

Trải nghiệm Siêu Thần Chiến Tướng tại ĐÂY.