Game thủ Rules of Survival góp ý nên xóa bớt skin cho bớt lag

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 08/06/2018 08:00 PM

Đây là một góp ý hết sức chân thành và nghe cũng rất hợp lý của game thủ Rules of Survival tâm huyết.

Rules of Survival là 1 trong số 3 tựa game mobile bắn súng sinh tồn có cộng đồng đông đảo nhất Việt Nam hiện nay. Bất chấp game sở hữu những thế mạnh như nền tảng đồ họa 3D, chất lượng hình ảnh sống động và rõ nét, hệ thống vũ khí và phụ kiện đa dạng,... và cách chơi thì cực kỳ tương đồng với PUBG nhưng vẫn còn tồn tại khá nhiều bất cập. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới độ chân thực trong môi trường ingame và nhất là khiến người chế bị ức chế và phiền toái với nhiều lỗi không đáng có.


Hệ thống skin trang phục, vũ khí, phương tiện di chuyển trong Rules of Survival cực đồ sộ.

Hệ thống skin trang phục, vũ khí, phương tiện di chuyển trong Rules of Survival cực đồ sộ.

Với tinh thần cầu thị, ban điều hành Rules of Survival đã tổ chức cuộc thi góp ý kiến dành cho game thủ tâm huyết, muốn trò chơi mà mình gắn bó ngày càng trở nên hoàn thiện. Một số phần thưởng hấp dẫn sẽ dành tặng cho những ai lời góp ý hay và chân thành nhất. Dưới đây là những tâm tư, nguyện vọng chính đáng của không ít game thủ gửi tới ông lớn NetEase.

Game thủ Rules of Survival góp ý nên xóa bớt skin cho bớt lag

fb Khải Tuấn: "Nên xoá bớt các quần áo cũ trong kho, vì ít sử dụng cũng như đồ không đẹp. Chỉnh lại tầm xa zoom của nhà cửa , vì khi chơi mobi ở tầm trung 200m thì chả thấy được cửa sổ để bắn , toàn màu đen. Con gà nên để lại âm thanh cũ nghe hay hơn. Thêm chế độ AI, bổ sung voice (all / team). Khi 2 xe va chạm đụng nhau nên giảm bớt độ văng của xe."

fb Phong Nguyễn: "Lỗi âm thanh khiến xe đi gần sát mới có tiếng. Bom khói không có tác dụng vì khói quá yếu và ít thời gian. Trong game này bom khói không có tác dụng."


Quá trình việt hóa vẫn còn một số điểm chưa hoàn thiện.

Quá trình việt hóa vẫn còn một số điểm chưa hoàn thiện.

fb Trung Đức: "Nên cập nhật phiên bản mà ở khóc nhìn thứ nhất khi dùng có thể nhìn thấy skill của súng."

fb Minh Tam: "Nên chỉnh lại ngôn ngữ chuẩn hết việt nam. Một số vẫn còn ngôn ngữ khác."

fb Huỳnh Đức: "Game nên thêm tính năng phá được cửa gỗ hay bom quăng qua cửa kính sẽ vỡ kính. Như vậy sẽ trở nên thật hơn."

Ngoài ra, game thủ còn phàn nàn: "Bật mic thì ko nghe được âm thanh chuẩn, tắt mic mới phân biệt được âm thanh bên trái hay phải, game cần đàm thoại nhiều mà vậy sao biết hướng mấy đối thủ bắn lén?". Vấn đề chống gian lận vẫn được không ít game thủ bày tỏ, mong muốn NPH cần làm nghiêm hơn nữa vì "chết mà không biết bị hạ vì lý do gì?". Rõ ràng, Rules of Survival là một tựa game hấp dẫn nhưng vẫn còn vô vàn thứ để hoàn thiện nhằm chinh phục được cảm tình của nhiều game thủ Việt Nam hơn nữa.