Game thủ ngã ngửa sau cú troll ngoạn mục của admin

Bút Sa  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/10/2017 04:30 PM

Truy Kích
Truy Kích

Webgame

25/11/2014 NCB: VTC Mobile NPH:

Cuối cùng thì, sau khi khiến cộng đồng hoang mang vì thông tin xuất hiện game mới Truy Kích 2, NPH Truy Kích cũng khiến game thủ thở phào nhẹ nhõm.

Cách đây vài ngày, cộng đồng game thủ Truy Kích nói riêng và FPS nói chung được phen đứng ngồi không yên khi bất ngờ xuất hiện một game mới mang tên Truy Kích 2 với lời thách thức nhắm trực tiếp đến webgame Truy Kích. Ngay lập tức, sản phẩm mới này gây ra một sự náo động không nhỏ.

Truy Kích 2 là phiên bản nâng cấp của Truy Kích
Truy Kích 2 là phiên bản nâng cấp của Truy Kích

Theo đó, trong cộng đồng xảy ra cuộc tranh luận “liệu Truy Kích 2 là game mới hay là phiên bản nâng cấp của Truy Kích?”. Mặc dù thông tin gợi mở trên fanpage và landing Truy Kích 2 rất gần gũi với Truy Kích, ngỡ tưởng phần lớn game thủ sẽ nghĩ đến việc đây chỉ là một phiên bản big update, thì trái lại, rất nhiều người cho rằng, Truy Kích 2 là một game hoàn toàn mới, ăn theo và là hàng nhái, website lừa đảo đánh cắp thông tin... Thậm chí nhiều game thủ còn tỏ ra khá gay gắt khi lên tiếng “vạch mặt hàng nhái – Truy Kích 2” và bảo vệ Truy Kích, “nhất quyết không thèm chơi dù có nhiều tính năng mới nghe cũng hay ho, hấp dẫn”.

Game thủ ngã ngửa sau cú troll ngoạn mục của admin

Trailer Truy kích 2

Tuy nhiên, vào tối qua 11/10, NPH Truy Kích sau khi để cộng đồng đoán già đoán non, đã chính thức “hạ màn” bằng việc tung một trang intro tại địa chỉ: http://truykich.vn/intro. Như vậy, Truy Kích 2 không phải là game mới, mà là phiên bản nâng cấp của Truy Kích và được update vào ngày 16/10 tới đây. Tất cả các game thủ vẫn sử dụng tài khoản cũ đăng nhập vào game bình thường.

Đây quả là màn troll “siêu lầy” của admin Truy Kích khi giả vờ “vô tội”, “ngây thơ” khi được cộng đồng hỏi đây có phải game mới không. Nhưng thông qua “cú troll ngoạn mục” này, có thể thấy, sau 3 năm gây dựng và gắn bó cộng đồng, Truy Kích đã và đang nhận được niềm tin, yêu của cộng đồng mình. Game thủ có thể sẵn sàng lên tiếng bảo vệ Truy Kích khi có một “thế lực” khác “dìm hàng”.

Truy Kích 2 thử lòng game thủ Truy Kích
Truy Kích 2 thử lòng game thủ Truy Kích

Nói về phiên bản update lần này, có thể nói đây là phiên bản nâng cấp lớn nhất từ trước đến nay của Truy Kích. Những thay đổi mới mẻ như chế độ đi ải, tính năng nằm bắn, xưởng vũ khí mới,… xứng tầm nâng cấp Truy Kích lên thành Truy Kích 2.

Theo đó, ngoài cách chơi FPS thuần chất, người chơi sẽ được chơi FPS theo phong cách… RPG. Cụ thể, tại phiên bản Truy Kích 2, NPH sẽ bổ sung chế độ PVE khác biệt. Tại chế độ này, mỗi tài khoản sẽ có một nhân vật có chiến lực riêng, được nâng cấp thông qua cường hóa các chỉ số như áo, giáp, súng,… Nhiệm vụ của nhân vật là vượt qua các ải, giết được các boss để thu thập các mãnh vỡ tạo nên các items khác nhau như vũ khí, trang bị,… Điều đáng nói, từ các mảnh ghép kiếm được, người chơi có thể tạo thành những vũ khí vĩnh viễn và sử dụng được ở các chế độ khác. Như vậy, chỉ cần chăm chỉ “cày đồ”, người chơi hoàn toàn được trải nghiệm game miễn phí.

Game thủ ngã ngửa sau cú troll ngoạn mục của admin

Bên cạnh chế độ PVE độc đáo kể trên, Truy Kích 2 còn có thêm tính năng nằm bắn. Theo đó, thay vì ngồi, đi, đứng, nhảy bắn như các game FPS cùng loại khác, lần đầu tiên game thủ được thử trình độ bắn trong tư thế… nằm. Nằm bắn có khác không, cần kỹ năng gì để có thể ghi điểm, tất cả vẫn là ẩn số chờ người chơi trải nghiệm trong Truy Kích 2.

Khám phá thêm những tính năng update Truy Kích 2 tại: http://truykich.vn/intro