Game thủ Liên Minh Huyền Thoại bị thu hút bởi Thiên phú trong Game of Dragons

Bút Sa  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/07/2017 11:21 AM

Game of Dragons
Game of Dragons

Webgame RPG

25/07/2017 NCB: CMN NPH:

Một trong những điểm thu hút các game thủ nhất của Game of Dragons chính là tính năng Thiên Phú bởi tính chiến thuật cực cao nhưng hơn cả là dễ dàng liên tưởng tới tính năng bảng bổ trợ trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại.

Game thủ Liên Minh Huyền Thoại bị thu hút bởi Thiên phú trong Game of DragonsHệ thống thiên phú được game thủ LMHT yêu thích

Vào ngày 25/07 vừa qua, Webgame Game of Dragons đã chính thức mở cửa đón người chơi tại Việt Nam và ngay lập tức thu hút được sự chú ý của các game thủ bởi hiện nay rất nhiều sản phẩm trên thị trường làng game Việt ngày qua ngày vẫn luôn tự xưng mình là hàng thượng phẩm song sự thực lại sở hữu nội dung na ná nhau cả về cốt truyện lẫn lối chơi đã phần nào khiến người chơi trong nước mỏi mệt, chán ngán. Game of Dragons được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều điều mới mẻ cho thị trường webgame.

GOD thu hút đông đảo người chơi ngày đầu ra mắt
GOD thu hút đông đảo người chơi ngày đầu ra mắt

Game of Dragons ngoài việc cho phép người chơi linh hoạt chuyển đổi qua lại giữa 4 lớp nhân vật cơ bản ban đầu đi kèm đó là hàng chục Anh hùng trợ chiến tham gia vào chiến đấu. Qua đó người chơi có thể thỏa sức kết hợp đội hình, xây dựng các bộ combo skill đầy mãn nhãn. Không chỉ thế, trò chơi còn mang đến hệ thống bảng Thiên Phú đa dạng bậc nhất, đặc biệt quen thuộc với các fan game MOBA như Liên Minh Huyền Thoại. Cụ thể tính năng này cho phép người chơi tối ưu hiệu quả đòn đánh của các nhân vật cũng như chiêu thức lên một ngưỡng Thần thánh hơn.

Xây dựng bảng thiên phú là cả một nghệ thuật
Xây dựng bảng thiên phú là cả một nghệ thuật

Việc nâng cấp Thiên phú cho nhân vật chính theo đúng hướng được coi là một trong những nước cờ quyết định phần lớn sự thành bại của người chơi về sau này. Bởi lẽ bảng Thiên phú vừa giúp game thủ cường hóa sức mạnh Nhân vật chính lên ngưỡng Thần thánh mà con gia cường thêm sức mạnh tổ hợp cho các số lượng Anh hùng lẫn Kỹ năng xuất chiến. Ở các cấp độ tăng dần, game thủ càng có nhiều hướng để phát triển thuộc tính cho nhân vật hơn thông quả bảng Thiên phú cấp I cho đến II. Ngoài ra, Thiên Phú cấp II cũng cho phép người chơi lựa chọn kỹ năng chủ động như phép bổ trợ trong Liên Minh Huyền Thoại.

Game thủ Liên Minh Huyền Thoại bị thu hút bởi Thiên phú trong Game of Dragons

Ước tính ở phiên bản hiện tại của GOD, chỉ tính riêng phần bảng Thiên Phú cấp I thôi đã có hơn 30 kỹ năng bị động chia đều ra thành 3 dạng Bền bỉ, Cuồng Bạo và Thần thánh với hiệu quả vô cùng đặc sắc khi được kích hoạt như hệ thống sẽ tăng thêm một số điểm thuộc tính như tấn công, phòng thủ, nội lực, lẫn các hiệu ứng đặc biệt rất đặc trưng như hút sĩ khí đối phương, gây choáng không thi triển kỹ năng, khóa kỹ năng, hút sinh lực, thêm lượt đánh cho Anh hùng chẳng hạn.

Game of Dragons là một trong những tựa game đáng chơi nhất tháng 7
Game of Dragons là một trong những tựa game đáng chơi nhất tháng 7

Game of Dragons hiện đang là một trong những webgame nhập vai đáng chú ý nhất vừa ra mắt game thủ Việt trong tháng 7, đọc giả có thể truy cập trang chủ hoặc Fanpage của tựa game này để có thể trải nghiệm game một cách tốt nhất.

Trang chủ: http://game.kul.vn/god/trang-chu.html

Fanpage: https://www.facebook.com/gameofdragonsvn/