Game thủ hên nhất ngày là đây, đang đi được bịch vàng "rơi" vào đầu

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/10/2017 03:10 PM

Blade and Soul
18/08/2017 NCB: Garena NPH:

Game thủ đang chơi tựa game online hành động hot Blade and Soul này xứng đáng với danh hiệu 'hên nhất ngày' khi bỗng nhiên có 100 vàng 'rơi' vào đầu!

Mơ ước của rất nhiều người chính là ra đường 'vấp' phải một bịch vàng và các game thủ cũng chẳng khác gì cả, còn gì vui hơn khi đang phiêu lưu thế giới ảo bỗng nhận được một đống tiền? Và quả thực thì một anh chàng đang chơi tựa game online hành động hot Blade and Soul này xứng đáng với danh hiệu 'hên nhất ngày' khi bỗng nhiên có 100 vàng 'rơi' vào đầu!

Cụ thể thì khi đang chinh chiến trong thế giới ảo thì anh chàng game thủ này bỗng nhiên gặp một nhà hảo tâm kỳ lạ đến mời giao dịch rồi cho luôn 100 vàng xong... biến mất, khiến anh chàng ngỡ ngàng và thích thú: "Tự nhiên đang đi bộ ở Tháp Võ Thần cái có 1 bạn chạy lại mời giao dịch xong cho mình 100 vàng xong biến mất như 1 vị thần. Không biết bạn là ai nhưng mà cảm ơn bạn nhiều lắm".

Game thủ hên nhất ngày là đây, đang đi được bịch vàng "rơi" vào đầu

Thật không thể hiểu nổi tại sao lại có người đi loăng quăng rồi cho người khác một số tiền lớn tới như vậy, thật đúng là kỳ lạ. Hiện tại cộng đồng các game thủ Blade and Soul Việt đang hết sức... GATO với anh chàng trên, thậm chí còn doạ rằng đây là một tài khoản hack vào cho tiền lung tung.

Tuy nhiên, đa phần mọi người đều cho rằng anh chàng này may mắn đã gặp phải 'người tốt' và hào phóng mà thôi chứ không phải là điều gì quá đáng ngại cả! Dù sao, cũng cần phải khẳng định rằng hiện tại trong cộng đồng game thủ Việt vẫn còn rất nhiều nhân vật hào phóng, sẵn sàng chia sẻ giúp đỡ người khác trên đường, thật đáng ngưỡng mộ!


(Ảnh minh hoạ).

(Ảnh minh hoạ).

Bá đạo cô nàng game thủ mê Blade and Soul đến độ vẽ hẳn bộ truyện tranh siêu dễ thương