Game thủ Đột Kích có cơ hội trải nghiệm sớm chế độ Sinh Tồn trước ngày ra mắt

A.D  - Theo Helino | 19/06/2018 07:30 PM

Đột Kích
11/02/2008 NCB: VTC Game NPH:

40 game thủ được lựa chọn sẽ cùng với các Youtuber, VĐV Đột Kích hàng đầu trải nghiệm chế độ hấp dẫn này.

Ngay từ những ngày cuối tháng 5, thông tin chế độ Sinh Tồn sẽ sớm xuất hiện đã khuấy đảo cộng đồng fan hâm mộ của tựa game bắn súng 10 năm tuổi. Những động thái gần đây của NPH VTC Game cũng được cho là đang mở đường cho sự xuất hiện của chế độ hot này khi trong BCN tháng 6 hàng loạt các máy chủ từ tân thủ đến trung cấp đã được dọn dẹp càng khuấy nên sự mong mỏi trong cộng đồng.

Và chiều qua vào ngày 18/06, Đột Kích bất ngờ đăng tải thông tin về việc mở đợt “tuyển chọn” 40 người chơi may mắn tham gia trải nghiệm chế độ Sinh tồn sắp được tung ra tại tựa game bắn súng hàng đầu Việt Nam, báo hiệu thời điểm chính thức bùng nổ của “kỷ nguyên Sinh tồn” tại Đột Kích.

Game thủ Đột Kích có cơ hội trải nghiệm sớm chế độ Sinh Tồn trước ngày ra mắt

Theo đó, trong thời gian từ 18 đến 20/06/2018 chỉ cần tham gia một sự kiện đơn giản trên Fanpage Đột Kích Trong Tầm Ngắm, các game thủ đến từ Hà Nội đã có thể là 40 người chơi may mắn đầu tiên được trải nghiệm chế độ Sinh tồn hấp dẫn tại Đột Kích Việt Nam.

Được biết, chương trình trải nghiệm sẽ kéo dài khoảng 2 giờ tại iLink Cyber Game, số 19/41 Đông Tác, Hà Nội. Bên cạnh sự có mặt của 40 game thủ may mắn, hoạt động trải nghiệm sớm chế độ Sinh Tồn của Đột Kích cũng có sự xuất hiện của hàng loạt những nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng như Hot Youtuber Tiền Zombie V4, Hot girl Quỳnh Baby, đội tuyển Á quân thế giới 2017 EvaTeam và admin Huy Thanh Đỗ…

Tiền Zombie V4
Tiền Zombie V4
Á quân thế giới EvaTeam
Á quân thế giới EvaTeam
Và hot girl Quỳnh Baby sẽ là những cái tên xuất hiện trong chương trình trải nghiệm sớm chế độ Sinh Tồn
Và hot girl Quỳnh Baby sẽ là những cái tên xuất hiện trong chương trình trải nghiệm sớm chế độ Sinh Tồn

Tại khu vực chơi thử, những người chơi được tuyển chọn sẽ chơi chung phòng đấu với những Youtuber, VĐV và nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng Đột Kích nói riêng và cộng đồng game thủ nói chung. Từ đó, VTC Game có thể thu thập được những góp ý đa chiều nhất cho sự phát triển của chế độ sinh tồn sắp đưa vào Đột Kích và có những điều chỉnh phù hợp cho chế độ khi đưa về Việt Nam.

Động thái này cũng có thể xem như là lời ngầm khẳng định ngày ra mắt chế độ Sinh Tồn đang rất cần kề với cộng đồng game thủ Việt.

Bên cạnh các hoạt động trải nghiệm sớm chế độ Sinh tồn, tất cả các game thủ may mắn được lựa chọn để tham dự sẽ nhận được những phần quà thiết thực từ NPH VTC Game. Cụ thể, mỗi game thủ tham dự trải nghiệm sẽ nhận 1 giftcode Đột Kích và người có thành tích cao nhất khi trải nghiệm sẽ nhận 01 VIP tuỳ chọn của Đột Kích.

Game thủ Đột Kích có cơ hội trải nghiệm sớm chế độ Sinh Tồn trước ngày ra mắt

Nếu các bạn còn chưa biết, Sinh Tồn là chế độ chơi mới nhất sẽ được cập nhật vào Đột Kích trong thời gian tới đây. Đây là một chế độ chơi hấp dẫn buộc người chơi phải chiến đấu và tự thu thập vũ khí cũng như dụng cụ hỗ trợ để tiêu diệt những người chơi khác để trở thành người sống sót cuối cùng.

Hãy nhanh tay đăng ký tham gia để trở thành các game thủ đầu tiên tại Việt Nam trải nghiệm chế độ hấp dẫn này. Thời hạn đăng ký từ 18 – 20/06/2018. Đăng tham gia tại: http://bit.ly/ailanguoitest .

Thông tin chi tiết về Đột Kích xem tại:

• Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn

• Fanpage: http://facebook.com/cfvietnamvtc