Game thủ đã có thể sở hữu tướng 5 sao siêu hiếm trong Khổng Minh Truyện

JiveLive  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/06/2016 02:05 PM

Khổng Minh Truyện
30/09/2015 NCB: SohaGame NPH:

Phiên bản update mới nhất mang tên “Thức Tỉnh Thần Tướng” đã mang đến sự xuất hiện của các danh tướng cấp 5 sao cực kì hiếm có trong Khổng Minh Truyện. Lần đầu tiên các game thủ sẽ được sở hữu những tướng mạnh nhất từ trước đến nay.

Được coi là “tượng đài” game chiến thuật mới trên smartphone, Khổng Minh Truyện kể từ ngày ra mắt đến nay đã cuốn hút hàng ngàn game thủ đam mê khám phá chiến thuật. Mỗi trận chiến lại là những màn đấu trí căng thẳng, thôi thúc người chơi phải liên tục thay đổi chiến thuật, sáng tạo những lối chơi mới có thể gây bất ngờ cho đối thủ. Trong những trận chiến ấy, binh hùng, tướng mạnh là yếu tố không thể phủ nhận để quyết định thắng lợi cho mỗi người chơi.

Game thủ đã có thể sở hữu tướng 5 sao siêu hiếm trong Khổng Minh Truyện

Hiểu rõ sự quan trọng của sức mạnh danh tướng, mới đây bản update “Thứ Tỉnh Thần Tướng” đã đem lại điều mà tất cả các game thủ Khổng Minh Truyện đều đang khao khát: “Thần tướng cấp 5 sao”. Đối với một số game thủ, để sở hữu tướng 4 sao cấp cam đã là vô cùng khó khăn, thế nhưng thực tế là với tốc độ “cày” phụ bản kinh khủng của game thủ Việt, các tướng 4 sao này nhanh chóng xuất hiện rất nhiều trong các đấu trường liên server. Chính vì thế, việc ra mắt tướng 5 sao là một bước tiến khai mở thêm tiềm năng phát triển hệ thống tướng của Khổng Minh Truyện.


Sự khác biệt giữa tướng 4 sao vầ 5 sao

Sự khác biệt giữa tướng 4 sao vầ 5 sao

Các tướng cấp 5 sao bên cạnh được tăng chỉ số “khủng” vượt trội hơn hẳn các cấp khác, thì thẻ bài tướng sẽ có hiệu ứng riêng biệt để tạo thêm điểm nhấn đẳng cấp của người sở hữu. Để có được các danh tướng cấp 5 sao, người chơi phải tham gia tính năng Anh Hùng Điện để khiêu chiến các Boss của thẻ tướng tương ứng. Nếu vượt qua được, người chơi sẽ được nâng cấp thẻ tướng lên cấp 5 sao. Tuy nhiên cảnh báo trước là các ải này không hề dễ chút nào, sẽ mất khá nhiều thời gian để vượt qua sức mạnh của các Boss này.


Khiêu chiến Boss tại Anh Hùng Điện để sở hữu danh tướng 5 sao siêu hiếm

Khiêu chiến Boss tại Anh Hùng Điện để sở hữu danh tướng 5 sao siêu hiếm

Bên cạnh việc xuất hiện thẻ tướng 5 sao siêu hiếm, phiên bản mới “Thức Tỉnh Thần Tướng” cũng có một vài thay đổi chiến lược để Khổng Minh Truyện có được sự phát triển đồng đều hơn. Một trong số đó là thay đổi về thời gian ra Boss thế giới, sức mạnh và cấp độ của Boss sẽ dựa trên trung bình sức mạnh của máy chủ đó, sao cho không quá dễ với máy chủ cũ và không quá khó với máy chủ mới. Đồng thời các phần thưởng chiến Boss đều được tăng lên đáng kể. Ngoài ra Khổng Minh Truyện còn tối ưu hóa tính năng nâng cấp thẻ tướng và giao diện bạn bè để tiện lợi sử dụng hơn cho game thủ.


Sử dụng các mảnh tướng để nâng cấp thẻ tướng dễ dàng hơn

Sử dụng các mảnh tướng để nâng cấp thẻ tướng dễ dàng hơn

Khổng Minh Truyện hiện được phát hành độc quyền trên App SohaGame. Game thủ quan tâm đã có thể tải ngay trò chơi thông qua App SohaGame để nhận ngay hàng ngàn Gift Code và số lượng lớn quà tặng đặc biệt đến từ Vòng Quay May Mắn!

Ngoài ra, việc sử dụng App SohaGame sẽ giúp gamer được đảm bảo quá trình tải game với tốc độ đường truyền nhanh nhất và an toàn nhất.

Trang chủ: Khongminh.sohagame.vn

Fanpage: Fb.com/khongminhtruyen

Tải ngay Khổng Minh Truyện thông qua App SohaGame tại ĐÂY

>> Là fan Tam Quốc, nhất định phải chơi những game mobile online này