Game sinh tồn 'thần thánh' Zeus’ Battlegrounds sẽ mở cửa thử nghiệm ngay trong hôm nay

RED  - Theo Helino | 28/09/2018 03:15 PM

Zeus’ Battlegrounds mang hơi hướng hành động với nhiều quyền năng vô hạn của những Á Thần vô cùng thú vị.

Cách đây không lâu, chúng tôi đã giới thiệu tựa game online sinh tồn battle royale có đề tài khá lạ về thần thánh và pháp thuật là Zeus’ Battlegrounds. Hiện tại thì trò chơi đã ấn định thử nghiệm vào hôm nay 28/9, song theo giờ Mỹ nên game thủ Việt sẽ phải đợi đến đêm muộn hoặc sáng ngày mai. Tham khảo thêm tại địa chỉ: https://www.zeusbattlegrounds.com/index.php.

Game sinh tồn thần thánh Zeus’ Battlegrounds sẽ mở cửa thử nghiệm ngay trong hôm nay - Ảnh 1.

Zeus’ Battlegrounds đưa con người vào những trận chiến hỗn loạn toàn những "Á Thần" quyền năng. Nhiệm vụ cũng người chơi vẫn như mọi khi là trở thành kẻ sống cuối cùng trong số 100 đối thủ tham gia trận chiến trên đỉnh Olympus.

Game sinh tồn thần thánh Zeus’ Battlegrounds sẽ mở cửa thử nghiệm ngay trong hôm nay - Ảnh 2.

Thực tế thì các quyền năng này được chúng ta 'nhặt' trên đường đi và có khá nhiều khả năng ấn tượng bao gồm cả dùng lửa, nước, sấm sét... Bên cạnh đó thì Zeus’ Battlegrounds cũng cung cấp nhiều loại vũ khí mạnh mẽ từ cận chiến cho tới bắn xa như kiếm, rìu, cung, nỏ...

Game sinh tồn thần thánh Zeus’ Battlegrounds sẽ mở cửa thử nghiệm ngay trong hôm nay - Ảnh 3.
Game sinh tồn thần thánh Zeus’ Battlegrounds sẽ mở cửa thử nghiệm ngay trong hôm nay - Ảnh 4.

Nhìn chung các trận chiến trong Zeus’ Battlegrounds vô cùng ấn tượng, đậm chất hành động và sẽ khiến cho game thủ không thể nào mà rời khỏi ghế nổi. Hầu hết phần chiến đấu đều là cận chiến song đôi khi sẽ phải canh chừng kẻ địch ở xa 'tỉa' đến bằng cung hay bằng phép.

Game sinh tồn thần thánh Zeus’ Battlegrounds sẽ mở cửa thử nghiệm ngay trong hôm nay - Ảnh 5.

Ngoài ra thì trò chơi còn có khá nhiều hệ thống vinh danh thú vị như bảng xếp hạng hay các đồ đạc trang trí trông vô cùng đẹp mắt. Dự kiến Zeus’ Battlegrounds sẽ được phát hành miễn phí giời chơi, nhưng thời điểm vẫn chưa được ấn định cụ thể.