Game 'siêu cổ' RuneScape Mobile đã mở thử nghiệm, sắp ra mắt chính thức

RED  - Theo Helino | 23/07/2018 12:33 PM

RuneScape Mobile đã mở thử nghiệm và sẽ ra mắt ngay cuối năm 2018 này và đem đến cho người chơi những trải nghiệm nhập vai 'cổ điển' nhất trên di động.

Được giới thiệu từ năm ngoái, song gần đây tựa game hot RuneScape Mobile mới mở cửa thử nghiệm đón game thủ vào thử nghiệm. Hiện tại đã có thể chơi được trên cả Android lẫn iOS. Theo dự kiến thì game sẽ ra mắt ngay cuối năm 2018 này và đem đến cho người chơi những trải nghiệm nhập vai 'cổ điển' nhất trên di động.

Game siêu cổ RuneScape Mobile đã mở thử nghiệm, sắp ra mắt chính thức - Ảnh 1.

Như đã biết, RuneScape Mobile là bản làm lại theo phiên bản PC vốn quá nổi tiếng, ra mắt vào năm 2001, tính đến nay, tựa game MMORPG trên trình duyệt RuneScape đã tồn tại được ngót nghét 16 năm, và trở thành game lâu đời bậc nhất trong làng game online thế giới. Sau ngần ấy thời gian tồn tại, Runescape đã thu hút hơn 200 triệu lượt người chơi và lập kỷ lục Guinness với tư cách "Game online có nhiều bản cập nhật nhất".

Game siêu cổ RuneScape Mobile đã mở thử nghiệm, sắp ra mắt chính thức - Ảnh 2.

Đến với thế giới của RuneScape người chơi sẽ dễ dàng mất phương hướng bởi vì một hệ thống map khổng lồ, và 20 nghề nghiệp khác nhau để lựa chọn. Người chơi sẽ dễ choáng ngợp trong thế giới mênh mông rộng lớn của game, những cách đồng bao la bát ngát, những nông trại đàn đàn gia súc, những ngôi mộ cổ bỏ hoang…

Game siêu cổ RuneScape Mobile đã mở thử nghiệm, sắp ra mắt chính thức - Ảnh 3.

Với việc được port lên nền tảng di động, RuneScape sẽ cho người chơi đăng xuất khỏi máy tính khi cần AFK và mở lại trên di động để tiếp tục cuộc phiêu lưu còn dang dở... và ngược lại. Với người chơi game online, nhất là thể loại MMORPG thì đây chính là điều mà bất kỳ game thủ nào cũng muốn cả.

Tính năng độc đáo này hứa hẹn sẽ giúp tăng đáng kể lượng game thủ tham gia RuneScape Mobile, cung cấp cho những người thích nền tảng di động một cơ hội trải nghiệm RuneScape tuyệt vời nhất từ trước đến nay. "Người chơi có thể mang dữ liệu cũ của mình trên PC sang chơi trên di động và không phải chơi lại từ đầu. Nói cách khác, cùng 1 tài khoản, cùng 1 nhân vật,... và mọi thứ trong bản PC đều có thể làm điều tương tự trên Mobile."