50 ca khúc hay nhất trong Guitar Hero - Phần 1

PV | 18/03/2008 06:10 PM

Không phải tất cả ca khúc rock nào cũng có cơ may được đứng trong danh sách những bản nhạc được đưa vào game. Những bản nhạc này phải được chọn lựa kỹ càng để có thể chia ra các cấp độ khác nhau cho người chơi lựa chọn.

Sau đây là danh sách 10 bản nhạc đầu tiên, kèm theo link download file mp3 của những bản nhạc này. Danh sách sẽ được sắp xếp theo tên bài hát và những nghệ sĩ trình bày bản nhạc đó.

50. Unsung – Helmet

Khởi đầu bản nhạc với giai điệu khá lạ với một màn trình diễn trống ngoạn mục, tuy nhiên đến đoạn điệp khúc của bản nhạc thì ngón tay của những game thủ sẽ phải hoạt động nhiều để đáp ứng yêu cầu của nó.
.
Download tại đây .

49. Woman – Wolfmother

L í do duy nhất để Activision đưa bài hát này vào Guitar Hero II thật đơn giản, bởi vì nó quá hay. Bạn hãy nghe thử và cảm nhận nó xem sao nhé.
.
Download tại đây .
.
48. Thunderhorse - Dethklok

Chỉ những game thủ nào đã thực sự chắc tay trong Guitar Hero mới dám lựa chọn Thunderhorse cho phần chơi của mình bởi độ phức tạp của nó. Tuy nhiên cần phải thừa nhận đây là một bài hát hay và rất sôi động, đúng phong cách rock.

Download tại đây .

47. Slash’s Guitar Battle Song

Bản nhạc độc đáo này sẽ làm cho những lúc bạn chọn kiểu chơi đối kháng trong game trở nên sôi động và nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Hãy thử lắng nghe xem.

Download tại đây .

46. Jessiaca - Allman Brothers

Mặc dù nó là một bản rock chính hiệu, nhưng độ dài và giai điệu nhẹ nhàng thong thả của nó giúp cho game thủ không gặp khó khăn để hoàn thành phần chơi.

Download tại đây .

45. My name is Jonas – Weezer

Weezer từng được biết đến với ca khúc Say It Ain’ t So, tuy nhiên, My name is Jonas mới thực sự là bản nhạc hay nhất của họ.

Download tại đây .
44. Black Sunshine – White Zombie

Ánh sáng đen và xác chết trắng, những cái tên ấn tượng để tạo nên một ca khúc ấn tượng.

Download tại đây .

43. Girlfriend – Matthew Sweet

Giai điệu lôi cuốn, hấp dẫn, và trên hết là rất dễ nhớ khiến cho GirlFriend là ca khúc được nhiều game thủ yêu thích và lựa chọn.

Download tại đây .

42. Cult of Personality - Livin Colour

Ngay cả ban nhạc ghi âm ca khúc để đưa vào game, ca khúc cũng không hề bị đánh mất giai điệu mạnh mẽ đặc trưng của nó.

Download tại đây .

41. Elephant Bones – That Handsome Devil

Một trong những ca khúc sôi động và cuồng nhiệt, thậm chí là điên cuồng nhất trong Guitar Hero, sẽ dẫn dắt bạn cảm giác hứng khởi và hào hứng mà bạn chưa từng biết đến. Hãy thử xem sao.

Download tại đây .
Phạm Thế Quang Huy
Theo Activision
Xem thêm:

Cùng chuyên mục