Zing Play giới thiệu mini game “hot” Cờ Úp

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 04/01/2013 02:51 PM

Ngày 25/12/2012, Zing Play đã chính thức giới thiệu mini game mới Cờ Úp đến cộng đồng người dùng sau một thời gian ngắn thử nghiệm. Cờ Úp là một trong những biến thể đặc trưng của cờ tướng Việt Nam, hiện đang rất phổ biến và thu hút được rất nhiều người chơi.

Theo đại diện ban điều hành, trò chơi đã thu hút được hơn 4,000 lượt người tham gia chỉ sau 01 giờ mở cửa. Đây là một dấu hiệu đáng mừng đối với một mini game mới và chứng tỏ Zing Play đã phần nào đáp ứng được kì vọng của game thủ.

Được biết, mini game Cờ Úp của Zing Play không phải là sản phẩm đầu tiên có mặt trên thị trường. Nhưng với lợi thế ra sau, trò chơi đã có được những cải tiến được game thủ đánh giá cao. 

Zing Play giới thiệu mini game “hot” Cờ Úp 1
 Giao diện bắt mắt của Cờ Úp Zing Play

Đầu tiên là về mặt đồ họa: Bàn cờ và các quân cờ của mini game Cờ Úp được thiết kế bắt mắt với màu sắc tươi sáng, kích thước của các quân cờ vừa phải không quá to cũng không quá nhỏ. Thêm đó với hiệu ứng 3D của trò chơi giúp đem lại cảm giác như đang chơi trên một bàn cờ thực thụ.

Phần âm thanh cũng được thực hiện khá tốt. Bạn có thể cảm nhận được sự nhẹ nhàng, êm dịu của những bài hòa tấu đàn tranh và sáo; sự sảng khoái mỗi khi nghe tiếng “cách” phát ra khi quân cờ di chuyển đến vị trí mới; sự căng thẳng mỗi khi nghe tiếng thông báo “chiếu tướng”. Tất cả những yếu tố trên đã đem đến một ván đấu hoàn hảo với những cảm xúc khác nhau cho người chơi.
 
Zing Play giới thiệu mini game “hot” Cờ Úp 2
Hậu quả của các chiến thuật sai lầm trong cờ úp

Chính 02 yếu tố mới mẻ kể trên cộng thêm tính chiến thuật đa dạng, phức tạp hơn cờ tướng truyền thống, đòi hỏi người chơi phải có kinh nghiệm trong mở cờ, quan sát thế trận, tạo thế, phá thế, khóa cờ, bắt quân và chiếu bí, mini game Cờ Úp của Zing Play sẽ làm hài lòng những game thủ đam mê bộ môn giải trí hấp dẫn này.

Bạn có thể tham gia trò chơi tại đây. Thông tin chi tiết tham khảo tại đây.

Xem thêm:

mini game