Xạ Chiến mở cửa trang chủ, mở cửa thử nghiệm ngày 7/10

SmiLe  - Theo PLXH | 02/10/2014 02:28 PM

Xạ Chiến
07/10/2014 NCB: goPlay NPH:

Mới đây, NPH GoPlay đã chính thức mở cửa trang chủ của Xạ Chiến. Cũng theo nguồn tin chúng tôi nhận được, tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba này sẽ mở cửa nội bộ vào ngày 7/10 tới.

Mới đây, NPH GoPlay đã chính thức mở cửa trang chủ của Xạ Chiến tại địa chỉ http://xachien.goplay.vn/. Cũng theo nguồn tin chúng tôi nhận được, tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba này sẽ mở cửa nội bộ vào ngày 7/10 tới.

Tuy nhiên, điều đáng tiếc rằng đây mới chỉ là lần test thử có giới hạn chứ không mở cửa rộng rãi. Dẫu vậy, chúng tôi sẽ sớm giới thiệu bài viết trải nghiệm Xạ Chiến với phiên bản tiếng Việt trong lần thử nghiệm này.

Xạ Chiến mở cửa trang chủ, mở cửa thử nghiệm ngày 7/10

Theo tiết lộ, Xạ Chiến sẽ phải mất thêm một khoảng thời gian từ 1-2 tuần để cập nhật thêm phần mềm thứ ba chống hack, khiến cho việc ra mắt game sẽ phải lùi đi so với ngày dự kiến ban đầu là 10/10.

Trên thực tế, gameplay của MicroVolts là sự kết hợp giữa thể loại game bắn súng góc nhìn thứ 3 với các yếu tố casual.

Xạ Chiến dự kiến phát hành ngày 10/10 tại Việt Nam

Không giống như nhiều tựa game bắn súng khác, trong trận đấu, nhân vật trong MicroVolts có thể mang cùng lúc tới 7 loại súng khác nhau, từ các loại súng tiểu liên, súng bắn tỉa... hay thậm chí cả những loại súng đặc biệt như súng phóng lựu gây sát thương diện rộng.

Dẫu vậy, theo nhận xét thì các loại súng bắn tỉa trong MicroVolts khá khó sử dụng, khi việc ngắm bắn là tương đối khó khăn. Trong khi đó, các loại súng tiểu liên tấn công tầm gần được ưa chuộng hơn hẳn.

Phong cách casual trong MicroVolts được thể hiện rõ hơn trong phong cách bắn, khi các loại súng đều có độ giật khá thấp (nhiều loại gần như không có) và đặc biệt là người chơi có thể dễ dàng hạ gục mục tiêu chỉ sau một vài đường đạn chính xác.

Đồ họa trong game được xây dựng theo phong cách Anime Nhật Bản, với các thiết kế về bối cảnh, nhân vật đều được thiết kế tương đối dễ nhìn và bắt mắt. Ngoài ra, điểm nhấn của MicroVolts còn đến bởi tạo hình các nhân vật ấn tượng với phong cách khá nổi loạn, gây ấn tượng mạnh với người chơi.

 

>> Xạ Chiến hứa giảm thiểu hack tại Việt Nam