Xạ Chiến dự kiến phát hành ngày 10/10 tại Việt Nam

SmiLe  - Theo PLXH | 30/09/2014 04:54 PM

Xạ Chiến
07/10/2014 NCB: goPlay NPH:

Theo nguồn tin riêng chúng tôi mới nhận được thì tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba Xạ Chiến dự kiến sẽ được NPH GoPlay phát hành vào ngày 10/10 tới.

Mới đây, theo nguồn tin riêng chúng tôi mới nhận được thì tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba Xạ Chiến dự kiến sẽ được NPH GoPlay phát hành vào ngày 10/10 tới.

Xạ Chiến dự kiến phát hành ngày 10/10 tại Việt Nam

Được biết, phiên bản Xạ Chiến được ra mắt sẽ là bản Việt hóa hoàn thiện với đầy đủ tính năng trong tựa game gốc MicroVolts. Hiện tại, mới chỉ có trang Fanpage của game được mở cửa tại địa chỉ https://www.facebook.com/xachien.goplay.vn.

Trên thực tế, gameplay của MicroVolts là sự kết hợp giữa thể loại game bắn súng góc nhìn thứ 3 với các yếu tố casual.

Xạ Chiến dự kiến phát hành ngày 10/10 tại Việt Nam

Không giống như nhiều tựa game bắn súng khác, trong trận đấu, nhân vật trong MicroVolts có thể mang cùng lúc tới 7 loại súng khác nhau, từ các loại súng tiểu liên, súng bắn tỉa... hay thậm chí cả những loại súng đặc biệt như súng phóng lựu gây sát thương diện rộng.

Dẫu vậy, theo nhận xét thì các loại súng bắn tỉa trong MicroVolts khá khó sử dụng, khi việc ngắm bắn là tương đối khó khăn. Trong khi đó, các loại súng tiểu liên tấn công tầm gần được ưa chuộng hơn hẳn.

Phong cách casual trong MicroVolts được thể hiện rõ hơn trong phong cách bắn, khi các loại súng đều có độ giật khá thấp (nhiều loại gần như không có) và đặc biệt là người chơi có thể dễ dàng hạ gục mục tiêu chỉ sau một vài đường đạn chính xác.

Đồ họa trong game được xây dựng theo phong cách Anime Nhật Bản, với các thiết kế về bối cảnh, nhân vật đều được thiết kế tương đối dễ nhìn và bắt mắt. Ngoài ra, điểm nhấn của MicroVolts còn đến bởi tạo hình các nhân vật ấn tượng với phong cách khá nổi loạn, gây ấn tượng mạnh với người chơi.

 

>> Đánh giá MicroVolts - Xạ Chiến: Game bắn súng góc nhìn thứ 3 đậm chất casual