World of Warships - Game hải chiến đỉnh cao sẽ về Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 11/06/2014 02:56 PM

Có lẽ với phần đông các game thủ yêu thích thể loại hành động mô phỏng thì không còn xa lạ gì World of Tanks, tựa game rất nổi tiếng do Wargaming sản xuất và được VTC Game mua về phát hành (dù đây là một sản phẩm không thành công trong nước). Và tin mừng là trong thời gian tới, tựa game tiếp theo của Wargaming là World of Warships cũng sẽ được đưa về Việt Nam và làm nóng thêm thị trường game online mô phỏng, nhất là khi FPT Online cũng đang thai nghén War Thunder.

Theo trao đổi của GameK với đại diện NSX Wargaming, họ đang tích cực hoàn thiện World of Warships và dự kiến sẽ trực tiếp phát hành trò chơi tại Việt Nam chứ chưa có kế hoạch hợp tác với một NPH nào trong nước. Thông tin này có lẽ sẽ khiến nhiều người bất ngờ vì trước nay nó ít có tiền lệ, có lẽ sau thất bại của World of Tanks với VTC Game thì Wargaming muốn trực tiếp vận hành hơn là bắt tay với một đơn vị thứ 3. 

World of Warships - Game hải chiến đỉnh cao sẽ về Việt Nam 1

Nếu bạn còn nhớ, cách đây không lâu GameK từng đưa tin về việc họ đang có ý định tiếp cận thị trường Việt Nam khi tiến hành khảo sát về thị trường game online nước ta. Vì thế động thái trên cũng hoàn toàn dễ hiểu.

Trên thực tế, hiện tại World of Warships vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện những khâu phát triển cuối cùng. Trò chơi vừa có phiên bản thử nghiệm giới hạn hôm 06/06 và theo kế hoạch sẽ ra mắt chính thức vào cuối năm 2014, nếu suôn sẻ thì nó sẽ cập bến Việt Nam sau đó không lâu.

Clip gameplay World of Warships.

Nếu bạn chưa biết, World of Warships (ban đầu có tên World of Battleships) là tựa game online hành động mô phỏng chiến tranh thứ 3 do Wargaming sản xuất, sau World of TanksWorld of Warplanes. Trò chơi cho phép game thủ tham gia vào các trận chiến trên biển với toàn quyền điều khiển, nâng cấp và nghiên cứu hàng trăm loại tàu chiến khác nhau dựa đúng theo giai đoạn lịch sử của Đệ nhị thế chiến.

Kế thừa những ưu điểm từ 2 sản phẩm cũ, World of Warships cũng sở hữu đồ họa 3D cực kỳ chi tiết và đậm chất mô phỏng thực tế. Các hệ thống nâng cấp chi tiết và độ cân bằng cao giữa các quốc gia với nhau sẽ tiếp tục được phát huy trong trò chơi, hứa hẹn trở thành sản phẩm bom tấn ngay khi ra mắt chính thức.

Những thông tin tiếp theo sẽ được GameK cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Một số hình ảnh trong game:

World of Warships - Game hải chiến đỉnh cao sẽ về Việt Nam 2

World of Warships - Game hải chiến đỉnh cao sẽ về Việt Nam 3

World of Warships - Game hải chiến đỉnh cao sẽ về Việt Nam 4

World of Warships - Game hải chiến đỉnh cao sẽ về Việt Nam 5

World of Warships - Game hải chiến đỉnh cao sẽ về Việt Nam 6