World of Speed tiếp tục phô diễn đồ họa tuyệt đỉnh

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 11/06/2014 10:36 AM

Mới đây trong hội chợ game E3 2014, game online đua xe đỉnh cao World of Speed đã tiếp tục tung ra trailer mới nhằm "khoe khoang" những hiệu ứng ánh sáng tuyệt đẹp đã góp phần giúp cho thế giới ảo trong game trở nên lung linh không thua gì, thậm chí là còn đẹp hơn ngoài đời thật nữa. Ngoài ra, NSX cũng "cài cắm" vào đó một số tính năng tùy chỉnh xe và cả cách điều khiển thú vị hứa hẹn sẽ khiến các fan của dòng game tốc độ phải thích mê.


World of Speed được đánh giá là tựa game online đua xe đáng chú ý nhất trên thế giới khi ra mắt. Ngoài ra, NSX Slightly Mad Studio cũng đã hứa hẹn rằng World of Speed sẽ hoàn toàn miễn phí (free to play) đối với mọi game thủ. Với những ai quan tâm, các bạn có thể tham khảo thêm tại địa chỉ trang chủ http://wos.my.com/.

Điểm đặc biệt của World of Speed chính là nền tảng đồ họa cực kỳ chân thực với vô vàn những hiệu ứng từ ánh sáng đến hiệu ứng vật lý trong game. Nhờ nền đồ họa tuyệt đẹp, World of Speed đã nhanh chóng nhận được sự chú ý từ đông đảo cộng đồng game thủ cũng như được đánh giá không thua kém gì series Need for Speed của EA.

World of Speed tiếp tục phô diễn đồ họa tuyệt đỉnh 1

World of Speed cung cấp cho người chơi cả góc nhìn thứ nhất lẫn góc nhìn thứ ba. Về cơ bản, cơ chế điều khiển trong World of Speed cũng giống như nhiều tựa game đua xe khác với các phím tăng tốc, phanh bình thường và phanh tay, thay đổi số... Tất nhiên, thay vì điều khiển bằng bàn phím, người chơi cũng có thể lựa chọn chơi World of Speed bằng tay cầm.

Trong World of Speed, người chơi có thể thành lập các club (bang hội) khác nhau để tổ chức cuộc đua giữa các club. Điều đáng chú ý rằng có hẳn một Mode chơi riêng giành cho các club có tên Territory Wars, nơi mà các club sẽ tổ chức những cuộc đua với nhau để được độc chiếm từng khu vực, đội chiến thắng sẽ sở hữu khu vực đó.

World of Speed tiếp tục phô diễn đồ họa tuyệt đỉnh 2

Sẽ có nhiều loại xe được cung cấp trong World of Speed. Khi mới vào game, người chơi sẽ bắt đầu với một chiếc xe bình thường, tham gia vào các giải đấu để kiếm tiền. Tất nhiên sau đó thì họ sẽ có thể được lựa chọn các loại xe đua từ những thương hiệu nổi tiếng như Ferrari, Aston Marton, Lamborghini hay Mercedes Benz...