Webgame Thiên Hạ 2 tung teaser ra mắt game thủ Việt

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 15/07/2013 11:10 AM

Mới đây, một trang teaser về webgame mới mang tên Thiên Hạ 2 đã chính thức xuất hiện tại địa chỉ http://thienha2.com/. Đi kèm với đó là một đoạn trailer được tung lên trang teaser vốn chưa có nhiều thông tin.

Webgame Thiên Hạ 2 tung teaser ra mắt game thủ Việt 1

Theo những thông tin NPH cho biết, một trận chiến trong webgame chiến thuật thời gian thực Thiên Hạ 2 gói gọn trong 4 mô hình: Chọn tướng (1250 tướng đa triều đại); Chọn Binh Chủng (Tiến hóa Binh Chủng); Bố trận (Kết Ẩn Tướng) và Chiến ra trận.

Webgame Thiên Hạ 2 tung teaser ra mắt game thủ Việt 2

NPH tựa game Thiên Hạ 2 cho biết “Nếu bạn hi vọng vào đồ họa tuyệt đẹp thì Thiên Hạ 2 có thể làm bạn thất vọng. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể hài lòng về tính chiến thuật thời gian thực mà game mang lại. Ngoài sự thăng hoa trong sử dụng điêu luyện nguồn tài nguyên hợp lý, các bạn sẽ được trải nghiệm những trận chiến quốc gia chiến ngộp thở, đúng nghĩa chiến thuật  thế nào với Thiên Hạ 2”.

Webgame Thiên Hạ 2 tung teaser ra mắt game thủ Việt 3

Hiện Thiên Hạ 2 đã chính thức cho người chơi đăng ký tài khoản mới, theo dõi thông tin trên các trang mạng xã hội. Tuy nhiên thông tin về ngày ra mắt của Thiên Hạ hiện vẫn chưa được thông báo.

Một số hình ảnh của Thiên Hạ 2 được công bố:

Webgame Thiên Hạ 2 tung teaser ra mắt game thủ Việt 4

Webgame Thiên Hạ 2 tung teaser ra mắt game thủ Việt 5

Webgame Thiên Hạ 2 tung teaser ra mắt game thủ Việt 6