Webgame âm nhạc 2U bất ngờ tuyên bố đóng cửa

Master Chép  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/10/2015 09:30 PM

2U
2U

MMO Casual

28/08/2013 NCB: VNG NPH:

Theo xác nhận mới nhất của nhà phát hành VNG, trên trang chủ chính thức của tựa game âm nhạc 2U đã đăng tải thông báo đóng cửa trò chơi này.

TcCụ thể, từ ngày 01/10 nhà phát hành sẽ tiến hành đóng hệ thống chuyển đổi ZingXu thành Vé. Tiếp theo vào ngày 16/10, sẽ có những thông báo về chương trình hỗ trợ đặc biệt chuyển đổi sang một wegame khác cũng của VNG, thuộc thể bắn súng tọa độ là Gunny. Cuối cùng vào ngày 31/12 sắp tới, hãng sẽ chính thức ngừng phát hành game nhảy 2U.

Webgame âm nhạc 2U bất ngờ tuyên bố đóng cửa

Tuy nhiên, lý do đóng cửa sản phẩm không được nhà phát hành đưa ra cụ thể. Việc này khiến không ít game thủ đang gắn bó với trò chơi tỏ ra khá bất ngờ và tiếc nuối.

Webgame âm nhạc 2U bất ngờ tuyên bố đóng cửa

Nếu bạn đọc chưa biết thì 2Uwebgame vũ đạo 3D có tên gốc là "Thiên không chi vũ". Game được xem là thế giới để các bạn trẻ thể hiện niềm đam mê của mình qua kho âm nhạc đồ sộ gần 400 bài hát, bộ sưu tập thời trang đa dạng và trên hết là những vũ điệu cuồng nhiệt. Trên thực tế, 2U là tựa game mang đề tài âm nhạc vũ đạo thứ 3 bị đóng cửa bởi VNG, sau 2 sản phẩm trước đó là Hight Street 5 và Zing Dance.