Vua Bóng Rổ đã cho phép người chơi tải về, mở cửa vào ngày mai

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 04/04/2013 05:37 PM

Vua Bóng Rổ
Vua Bóng Rổ

MMO Casual

04/04/2013 NCB: VTC Game NPH:
Ngày hôm nay, trên trang chủ của Vua Bóng Rổ, NPH VTC Game đã chính thức công bố link tải client, người chơi có thể truy cập trang chủ Vua Bóng Rổ (http://bongro.go.vn) và chọn mục DOWNLOAD hiển thị nổi bật.
 
Vua Bóng Rổ đã cho phép người chơi tải về, mở cửa vào ngày mai 1
Game thủ đã có thể tải Vua Bóng Rổ về!
 
Theo như ghi nhận từ phía chúng tôi, bản client có dung lượng khá nhẹ, dung lượng chính xác cho bộ cài là 498mb. Con số khá ấn tượng với một sản phẩm sở hữu engine đồ hoạ tuyệt đẹp như vậy.
 
NPH sẽ chính thức mở cửa để game thủ vào chơi thử vào lúc 10h sáng ngày mai (05/04/2013), đây cũng có thể coi là ngày ra đời của sản phẩm Vua Bóng Rổ tại thị trường Việt Nam.
 
Đại diện của VTC Game cho hay: "Không giống như các sản phẩm trước, kế hoạch Closed Beta Vua Bóng rổ sẽ được chia ra làm 2 giai đoạn nhằm mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời. Chúng tôi sẽ cố gắng không để cho game thủ được quit game trong giai đoạn này".
 
Theo đó, giai đoạn Closed Beta 1 sẽ diễn ra từ 05/04/2013 đến 10/04/2013. Ở thời điểm này, người chơi sẽ được trải nghiệm cũng như "cầy" từ level 1 đến level 20.
 
Giai đoạn 2 bắt đầu từ 12/04/2013 đến 16/04/2013. Tất cả nhân vật trong giai đoạn 1 của Closed Beta sẽ được đưa thẳng lên level 21 (bất kể người chơi đang ở level bao nhiêu!). Và người chơi sẽ được trải nghiệm từ level 21 trở lên. Từ level này, ngoài những Skill (kỹ năng) mà người chơi đã được trải nghiệm, Vua Bóng Rổ sẽ "unlock" thêm hệ thống Freestyle (điều khiển đặc biệt) với rất nhiều tuyệt chiêu độc!
 
Vua Bóng Rổ đã cho phép người chơi tải về, mở cửa vào ngày mai 2
Để sở hữu những hệ thống Freestyle này, level phải từ 21 trở lên.
 
Trong giai đoạn CBT, NPH VTC Game cũng tiến hành tổ chức hàng loạt sự kiện lớn nhỏ mừng tân thủ với rất nhiều giải thưởng có giá trị. Thông tin chi tiết về chùm sự kiện chào mừng Closed Beta, game thủ có thể xem tại trang sự kiện trên trang chủ của trò chơi.Điều kiện duy nhất để game thủ có thể tham gia chơi thử sản phẩm độc đáo này, đó là phải có tài khoản VTC ID.
 
Nhân dịp này, GameK xin gửi tặng độc giả 500 Gift Code của Vua Bóng Rổ, các bạn có thể đăng ký nhận quà phía dưới.
 
Gift Code đã được phát hết, chúc các bạn may mắn lần sau.