VTC Online sẽ phát hành Thiện Nữ U Hồn 2 tại nước ta

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 16/09/2013 01:48 PM

Cách đây không lâu, GameK đã đăng tải thông tin về việc Thiện Nữ U Hồn 2 (dịch chính xác là Thiến Nữ U Hồn 2) đưa về Việt Nam. Và mới đây, thông tin đã được xác nhận khi VTC Online sẽ là NPH đứng ra vận hành trò chơi này ở nước ta.

VTC Online sẽ phát hành Thiện Nữ U Hồn 2 tại nước ta 1

Thiện Nữ U Hồn 2 là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được dày công nghiên cứu, phát triển bởi công ty NetEase. Trò chơi nhấn mạnh vào những yếu tố tự do trong lối chơi, cùng với cơ chế chiến đấu với nhịp độ nhanh rất sảng khoái, hệ thống phụ bản mê li, hỗ trợ độ phân giải full 1080p. Sau khi được ra mắt trong năm 2012, với sự hợp tác của minh tinh Lưu Diệc Phi làm đại sứ hình ảnh, sản phẩm này đang thu hút được rất nhiều sự yêu mến của game thủ tại đây.

Video gameplay.

Thiện Nữ U Hồn mang trong mình rất nhiều hệ thống hấp dẫn và cơ bản của một MMORPG như hệ thống nhiệm vụ, hệ thống xã hội, hệ thống sinh hoạt... Nổi bật nhất có hệ thông trang bị được chia thành bảy loại khác nhau theo từng màu sắc từ thấp tới cao là trắng, vàng, cam, lam, đỏ, tím và lục, vũ khí cũng chia ra năm loại tốc độ bao gồm cực chậm, chậm, bình thường, nhanh, cực nhanh.
 
VTC Online sẽ phát hành Thiện Nữ U Hồn 2 tại nước ta 2

Về mặt hệ thống nghề nghiệp nhân vật trong trò chơi này, chúng ta sẽ có bốn địa danh môn phái và tám lớp nhân vật bao gồm Thần Cơ Doanh với Xạ Thủ và Giáp Sĩ, Côn Luân Sơn với Đao Khách và Hiệp Khách, Tiêu Dao Quan với Phương Sĩ và Y Sư, Vạn Yêu Cung với Mị Giả và Dị Nhân.
 
Tựa game này còn có một hệ thống thời tiết khá thú vị, với thời tiết thay đổi 24 giờ, theo từng địa hình mà mỗi loại thời tiết sẽ mang lại những lợi thế khác nhau cho người chơi như trời mưa thì các chiêu thức liên quan tới điện, ánh sáng sẽ mạnh hơn, trời tuyết thì sẽ là băng và ảo công kích...
 
Ngoài ra để đáp ứng sự hâm mộ và yêu mến của giới game thủ, công ty NetEase đã sử dụng engine mới nghiên cứu thành công của mình là Blazing Night 2.0 để ứng dụng vào Thiện Nữ U Hồn trong năm 2013 và chính thức cho ra mắt phiên bản Thiện Nữ U Hồn 2 hoàn hảo hơn về mặt đồ họa cũng như phong phú hơn về nội dung và gameplay cho tựa game này.