VTC Game sắp phát hành Vua Bóng Rổ tại Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 21/03/2013 05:25 PM

Vua Bóng Rổ
Vua Bóng Rổ

MMO Casual

04/04/2013 NCB: VTC Game NPH:
Như đã biết, thời gian qua có nhiều thông tin về việc FreeStyle 2 Basketball cập bến Việt Nam qua VTC Game. Tuy nhiên thông tin này vẫn chưa được NPH xác nhận nên nhiều game thủ còn đặt dấu hỏi về dự án game online đề tài bóng rổ này.
 
Tuy nhiên theo công bố mới nhất từ phía VTC Game cho GameK thì FreeStyle 2 Basketball sắp được ra mắt trong thời gian ngắn sắp tới với tên gọi Vua Bóng Rổ. Danh xưng này gần giống với một dự án game thể thao khác từng lỗi hẹn về Việt Nam là Vua Bóng Đá.
 
VTC Game sắp phát hành Vua Bóng Rổ tại Việt Nam 1
Vua Bóng Rổ sắp được VTC Game phát hành.
 
Nguồn tin từ phía VTC Game cho hay hiện tại quá trình chuẩn bị cho trò chơi trên đã hoàn tất để ra mắt trong thời gian rất ngắn sắp tới. Dự kiến ngày mai trang teaser cho Vua Bóng Rổ sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt Nam.
 
Theo tìm hiểu từ phiên bản tiếng Hàn, Vua Bóng Rổ sở hữu một lối chơi khá hấp dẫn, nhiều skills và  lớp nhân vật cũng vô cùng đa dạng. Game sử dụng engine đồ hoạ cel-shading, vốn rất nổi tiếng với những tựa game trên hệ console như series Naruto, One Piece, Dragon Ballz, Prince Of Persia... Có thể coi đây là game online đầu tiên tại Việt Nam sử dụng engine đồ hoạ này. Hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm thú vị cho các game thủ vốn yêu thích thể loại manga, anime và cartoon.
 
VTC Game sắp phát hành Vua Bóng Rổ tại Việt Nam 2

 Trailer Vua Bóng Rổ - FreeStyle 2 Basketball.
 
Vua Bóng Rổ có thể coi là sản phẩm chủ lực của VTC Game trong năm nay, bởi dòng game casual vốn là thế mạnh không thể phủ nhận của NPH này. Sau sự thành công của Fifa Online 2 tại thị trường Việt Nam, VTC Game đang chứng tỏ vị thế của mình trong làng Casual thể thao, và dự án bóng rổ chính là "lá bài" tiếp theo.