Tuyệt Tác Tu Tiên xuất hiện tại SohaGame

Double A  - Theo Màn Ảnh Sân Khấu | 13/12/2014 11:20 AM

Tuyệt Tác Tu Tiên
24/09/2014 NCB: CMN NPH:

Vào lúc 11h sáng ngày 12/12, webgame "cực" hot Tuyệt Tác Tu Tiên. Đã bao giờ trên thế giới game tấp nập, bạn vô tình lướt qua một tựa game đặc sắc như Tuyệt Tác Tu Tiên!

Ra đời chưa được bao lâu nhưng Tuyệt Tác Tu Tiên (4T) đã nhận được sự chào đón nhiệt liệt của cộng đồng game thủ, với tiêu chí đập tan game rác, tạo nên sự khác biệt trong cộng đồng webgame vốn đang dần đi xuống và chịu sư pha tạp của những game rẻ tiền, thời vụ, 4T gây nên điểm nhấn với đồ họa chibi dễ thương nhưng vẫn có độ sắc nét cao, hệ thống thời trang phong phú, và đặc biệt hơn nữa, đã vài tháng kể từ ngày ra mắt, số lượng server của một webgame hot như 4T vẫn chỉ dừng lại ở con số nhỏ.

C:\Users\Administrator\Desktop\1.jpg

Ít nhất là một tuần sẽ có sự ra đời của một thời trang mới, hoặc một thú cưỡi mới, với cách sở hữu từ dễ tới khó tùy vào đẳng cấp của thời trang và thú cưỡi đó, liên tục thay đổi phong cách, nhanh tay sở hữu những trang phục độc và thú cưỡi khủng để nổi bật giữa đám đông chính là điểm nhấn quan trọng của Tuyệt Tác Tu Tiên.

C:\Users\Administrator\Desktop\2.jpg

Khi tham gia vào 4T, mỗi một game thủ ở mức “bình dân” sẽ có thể lựa chọn 2 khuynh hướng chính, hoặc là trở thành Tiên hiệp mạnh mẽ hành tẩu chốn bồng lai tiên thế, hoặc sẽ là người chơi vô danh trong BXH chiến lực nhưng lại là trùm sở hữu pet độc nhất, tất nhiên, nếu đủ thực lực bạn có thể có cả 2.

Cùng làm Tiên Hiệp trong 4T

Khác biệt với những tựa game nhàm chán chỉ có một vài hệ phái cơ bản, 4T có hẳn 4 hệ phái với những đặc trưng riêng biệt, bổ sung và hỗ trợ lẫn nhau bao gồm:

ĐỨA CON CỦA LỬA, SỨC MẠNH VÔ BIÊN – CUỒNG CHIẾN.

C:\Users\Administrator\Desktop\3.jpg

MẠNH NHƯ THIÊN LÔI, TUYỆT ĐỈNH PK – VŨ THIÊN

C:\Users\Administrator\Desktop\4.jpg

ÔN NHU NHƯ NƯỚC – BÍCH LẠC

C:\Users\Administrator\Desktop\5.jpg

TẤN CÔNG NHƯ VŨ BÃO - PHI VŨ

C:\Users\Administrator\Desktop\6.jpg

Tất nhiên lựa chọn hệ phái không có nghĩa đi kèm với giới tính, các bạn có thể tự do lựa chọn giới tính và thậm chí việc đổi giới trong game rất dễ dàng, chỉ 40 kim khóa 1 lần đổi với điều kiện lúc đó nhân vật đang không kết hôn.

Vâng, nói đến kết hôn là nói tới một trong những điều thú vị nữa của 4T, khác với những webgame khác không chú trọng mảng này, kết hôn là một trong những tính năng đặc sắc nhất của 4T, mỗi một ngày, chỉ có một cặp duy nhất được tổ chức hôn lễ và nhận sự chúc phúc của toàn sever, hôn lễ diễn ra cả ngày với nhiều hình thức lãng mạn dễ thương, như khi chàng và nàng bồng bế nhau diễu hành qua phố, hay quây quần bên nhau nhìn “cả làng” no say tiệc cưới, rồi cùng bái đường thành thân …

C:\Users\Administrator\Desktop\7.jpg
Hệ thống kết hôn cũng đem lại vô số quyền lợi cho game thủ mà chúng ta sẽ điểm qua ở những bài viết chi tiết hơn hoặc bạn có thể tự khám phá trước!

4 nhân vật với hệ thống skill phong phú đa dạng sẽ tạo nên một cục diện vô cùng phong phú trong các hoạt động PK của 4T, và điều đặc biệt làm 4T có được sự lôi cuốn mạnh mẽ trong PK chính là : PK TAY, KHÔNG AUTO TRONG TẤT CẢ NHỮNG HOẠT ĐỘNG PK, chỉ cần vào những hoạt động như THIÊN TUYỆT ĐẤU PHÁP hay CHIẾN TRƯỜNG TULA mà auto thì nhân vật của bạn sẽ tự động mở thú cưỡi rồi lao về đối thủ thiêu thân, sau một vài lần cay đắng sẽ tự hiểu là phải dùng thủ công mà đánh, quá thú vị phải không nào, những ngày tháng đi PK mà cứ auto chờ lên điểm không còn nữa, ở đây không có chuyện người mạnh một địch trăm, mạnh mà di chuyển không tốt thì vẫn về thành trong tích tắc.

Hệ thống PET đặc sắc

C:\Users\Administrator\Desktop\8.jpg

Nếu đã xác định chơi pet, nghĩa là bạn sẽ hòa mình vào sân chơi mới với nhiều điều thú vị khác như Đấu Trường Pet nảy lửa, bắt người khác làm nô lệ, vừa lấy thêm kinh nghiệm pet vừa được “hành” đã tay, tham gia Pet minh chiến với giải thưởng thú vị dành cho người hạng 1-3-6-9. Còn chờ gì nữa mà không hòa mình vào thế giới 4T đặc sặc hấp dẫn, cùng nhau gặp gỡ thần tiên tỉ tỉ, diện trang phục độc, cưỡi thú cưỡi “hot” đi dạo phố, còn nhiều điều thú vị đang chờ đón các bạn.

Trang chủ: http://4t.sohagame.vn

 

>> Soi 3 điểm “không giống ai” của Tuyệt Tác Tu Tiên