Trailer Kiếm Tiên 2: Choáng vì giống Diablo 3 quá!

Nghi Lâm | 28/08/2010 09:00 AM

Như đã biết, mới đây, NSX Perfect World đã lần đầu tiên tiết lộ kế hoạch về "Kiếm Tiên 2" (Battle of Immortals 2) với logo mới khá ngầu và thể hiện rõ sự thay đổi toàn diện so với phiên bản cũ.
 

Logo Kiếm Tiên 2.
 
Cụ thể, big update này sắp được áp dụng cho BoI tại các server Bắc Mỹ vận hành sớm hơn tại Việt Nam khoảng 1 tháng. Những tấm screenshot đầu tiên cho thấy  Kiếm Tiên 2 mang dáng dấp rất giống với Diablo 3. Tuy nhiên sự thực ra sao thì vẫn chưa ai rõ.
 

Trailer gameplay mới của BoI 2.
 
Thế nhưng vừa qua, với đoạn trailer nóng hổi dành cho BoI 2, Perfect World đã đập tan mọi nghi ngờ rằng các hình ảnh cũ được chỉnh sửa nhằm ăn theo Diablo 3. Cụ thể, trong clip mới, đúng là phong cách đồ họa trong game quá giống và gần như 2 giọt nước với sản phẩm của Blizzard, các skill của nhân vật trở nên vô cùng đẹp mắt và đậm chất hành động.
 
 
Nếu thoạt nhìn qua, có lẽ ngay cả các gamer từng gắn bó với Kiếm Tiên từ những ngày đầu cũng khó lòng nhận ra đây là phiên bản big update của trò chơi mình yêu thích. Quả thật, game đã lột xác hoàn toàn và xứng đáng với chữ số 2 mà NSX thêm vào.
 
 
Vẫn chưa rõ ngày ra mắt chính thức cho Kiếm Tiên 2, nhưng nhiều khả năng big update này sẽ chính thức cập bến Bắc Mỹ vào khoảng tháng 10 tới. Hi vọng thời điểm tới Việt Nam cũng sau đó không quá xa vời.
Xem thêm:

game online