Trải nghiệm Nhai Cơ Tam Quốc tại Việt Nam

PV  - Theo PLXH / PLXH | 13/12/2013 03:43 PM

Trải nghiệm Nhai Cơ Tam Quốc tại Việt Nam
Nhai Cơ Tam Quốc
21/12/2013 NCB: VNG NPH:
Vào ngày hôm nay 13/12, GameK đã có cơ hội trải nghiệm Nhai Cơ Tam Quốc, Webgame nhập vai dự kiến sẽ được VNG chính thức ra mắt vào cuối tháng 12 này.

Trải nghiệm Nhai Cơ Tam Quốc tại Việt Nam 1

Là Webgame 2D, đồ họa Nhai Cơ Tam Quốc chỉ dừng lại ở mức trung bình. Các thiết kế nhân vật trong game chưa thực sự đẹp và bắt mắt. Khung hình của game hơi bé nhưng giao diện lại được thiết kế khá gọn và tiện lợi. Người chơi có thể dễ dàng nắm bắt các tính năng, hay những thông báo quan trọng như thời gian cường hóa, nâng cấp skill... từ giao diện.

Nhai Cơ Tam Quốc là Webgame chơi theo màn hình ngang, lối đánh trong game có nhiều điểm giống với tựa game thùng Tam Quốc Chí hồi xưa. Điểm khác biệt ở đây là nhân vật trong Nhai Cơ Tam Quốc có thể tung thêm nhiều đòn đánh, vốn là các skill khác nhau hơn mà thôi.

Trải nghiệm Nhai Cơ Tam Quốc tại Việt Nam 2

Khi giao đấu, mỗi nhân vật có thể lựa chọn 5 skill riêng để tung đòn, lần lượt gắn với các phím hot key là "U; I; O; L; H". Ngoài ra, người chơi cũng có thể đặt thêm các phím kĩ năng riêng, lần lượt là "1, 2, 3, 4, 5". Ngoài ra, người chơi cũng có thể sử dụng khả năng "nhảy" để tránh đòn hay tấn công đối phương.

Ngoài ra, Nhai Cơ Tam Quốc cũng sở hữu những tính năng nhập vai khi cho phép người chơi cường hóa, khảm nạm trang bị, tăng điểm skill, tính năng Thần Khí. Ngoài nhân vật chính, người chơi cũng có thể chiêu mộ thêm các chiến tướng ở bên ngoài để cùng sát cánh trong trận đấu. Các chiến tướng này sẽ được điều khiển tự động chiến đấu bên cạnh nhân vật.

Trải nghiệm Nhai Cơ Tam Quốc tại Việt Nam 3

Tham gia vào Nhai Cơ Tam Quốc, người chơi sẽ lần lượt được chơi ở các map phụ bản với độ khó tăng dần. Các map phụ bản được thiết kế khá đơn giản và ngắn, nhân vật gần như sẽ chỉ phải tiêu diệt hết quái vật ở trong map trong khoảng 4, 5 lượt chứ không có nhiều đặc điểm phụ như thức ăn để hồi máu, vũ khí phụ...

Tất nhiên, sau khi vượt các map phụ bản, người chơi sẽ nhận được lượng kinh nghiệm và tiền tương ứng. Các map phụ bản trong game được chia làm 2 loại: phụ bản thường theo cốt truyện và phụ bản tinh anh. Khi tham gia vào các map phụ bản này thì nhân vật sẽ bị mất đi điểm thể lực, lượng thể lực này sẽ dần được tăng thêm theo thời gian.

Trải nghiệm Nhai Cơ Tam Quốc tại Việt Nam 4

Một điểm đáng chú ý rằng Nhai Cơ Tam Quốc cũng sở hữu hệ thống Auto tự đánh. Người chơi sẽ chỉ cần click vào biểu tượng "Treo" là nhân vật sẽ tự đánh và hoàn thành hết map phụ bản. Điều đáng chú ý rằng hệ thống Auto tự đánh này khá tiện lợi, nhân vật sẽ được tự điều khiển tương đối nhuần nhuyễn khi sẽ lần lượt tung ra skill tấn công quái vật. Dù chưa thực sự như chính bản thân người chơi điều khiển nhưng hệ thống Auto này có thể giúp cho game thủ vượt qua các map phụ bản đơn giản.

Trải nghiệm Nhai Cơ Tam Quốc tại Việt Nam 5

Nhìn chung, lối chơi trong Nhai Cơ Tam Quốc khá đơn giản và người chơi có thể dễ dàng nắm bắt các tính năng trong game. Tuy nhiên, cách điều khiển nhân vật lại thực sự quan trọng và đây chính là yếu tố giúp cho các game thủ được thể hiện khả năng PK của mình. Nhai Cơ Tam Quốc cung cấp tính năng "tỷ thí" và "tỷ võ" cho phép các người chơi có thể thoải mái PK với nhau, người chơi dù thắng hay thua đều nhận được lượng kinh nghiệm và vật phẩm tương ứng.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Nhai Cơ Tam Quốc:

Trải nghiệm Nhai Cơ Tam Quốc tại Việt Nam 6

Trải nghiệm Nhai Cơ Tam Quốc tại Việt Nam 7

Trải nghiệm Nhai Cơ Tam Quốc tại Việt Nam 8

Trải nghiệm Nhai Cơ Tam Quốc tại Việt Nam 9

Trải nghiệm Nhai Cơ Tam Quốc tại Việt Nam 10

Trải nghiệm Nhai Cơ Tam Quốc tại Việt Nam 11

Trải nghiệm Nhai Cơ Tam Quốc tại Việt Nam 12

Trải nghiệm Nhai Cơ Tam Quốc tại Việt Nam 13

Trải nghiệm Nhai Cơ Tam Quốc tại Việt Nam 14

Trải nghiệm Nhai Cơ Tam Quốc tại Việt Nam 15

Trải nghiệm Nhai Cơ Tam Quốc tại Việt Nam 16

Trải nghiệm Nhai Cơ Tam Quốc tại Việt Nam 17

Trải nghiệm Nhai Cơ Tam Quốc tại Việt Nam 18

Trải nghiệm Nhai Cơ Tam Quốc tại Việt Nam 19