Trải nghiệm game online mới Thánh Nữ ở Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 05/10/2013 09:08 PM

Trải nghiệm game online mới Thánh Nữ ở Việt Nam
Mới đây, Webgame Thánh Nữ đã được phát hành ở Việt Nam trên cổng ZingMe. Hiện tại, game đang trong giai đoạn Alpha Test kéo dài đến hết ngày 7/10, người chơi có thể trải nghiệm Webgame ngày tại địa chỉ.

Trải nghiệm game online mới Thánh Nữ ở Việt Nam 1

Thánh Nữ là một Webgame đấu thẻ tướng. Một điểm khá đặc biệt là các thẻ tướng, NPC trong game đều là các nhân vật nữ được vẽ theo phong cách Manga. Một điểm trừ của Thánh Nữ là dù chỉ là Webgame nhưng game lại khá "lag", đôi lúc bị dừng hình trong trận đấu gây cảm giác khá khó chịu. 

Bắt đầu từ việc thực hiện các nhiệm vụ được giao, người chơi sẽ lần lượt chinh phục các map phụ bản từ dễ đến khó. Map phụ bản trong Thánh Nữ được chia làm nhiều ô, người chơi sẽ lần lượt khám phá map bằng cách thực hiện các lượt đi. Ở mỗi ô mới khi khám phá, người chơi sẽ có thể tìm được tiền vàng, quân bài mới hay đụng độ phải quái vật. Tất nhiên, sau khi chiến thắng quái vật, game thủ sẽ nhận được phần thưởng là tiền vàng hay các quân bài. Điều đáng chú ý hơn là người chơi sẽ phải mở hết map thì mới có thể đánh được "trùm cuối" để đi lên map phụ bản cấp cao hơn.

Trải nghiệm game online mới Thánh Nữ ở Việt Nam 2

Là một Webgame đấu thẻ bài nhưng trận chiến trong Thánh Nữ khá đơn giản khi người chơi chỉ có khoảng vì vài thao tác bao gồm các skill tấn công và sử dụng item. Người chơi có thể sắp xếp tối đa 10 thẻ tướng vào đội hình khi tham chiến. Ở mỗi lượt tấn công, cả 10 thẻ tướng sẽ đồng loạt tấn công mục tiêu khi bạn bấm lệnh. Trận đấu sẽ kết thúc khi đối phương bị hạ, hay các thẻ tướng của bạn lần lượt bị quái vật hạ gục. Game cũng cung cấp chế độ tự động để người chơi có thể hoàn thành nhanh nhiệm vụ khi gặp quái vật yếu, tất nhiên, chế độ tự đánh không thể hiệu quả bằng việc bạn chính tay ra chơi trong trận đấu.

Trải nghiệm game online mới Thánh Nữ ở Việt Nam 3

Trải nghiệm game online mới Thánh Nữ ở Việt Nam 4

Ở chế độ PvP, một điều khá lạ là Thánh Nữ lại không cho phép người chơi được phép trực tiếp điều khiển đội hình, mà trận đấu sẽ diễn ra tự động, trái ngược so với lúc người chơi đánh quái. Có lẽ, vì game thủ được lựa chọn bất kì người chơi nào (dù đang online hay offline) để thách đấu nên Thánh Nữ không cho phép game thủ được trực tiếp điều khiển để đảm bảo công bằng. Kết quả của trận đấu nhiều khả năng được định đoạt bằng chỉ số chiến lực chênh lệch giữa hai bên.

Trải nghiệm game online mới Thánh Nữ ở Việt Nam 5

Trải nghiệm game online mới Thánh Nữ ở Việt Nam 6

Các thẻ tướng trong game được phân cấp theo số sao. Người chơi có thể tăng sức mạnh cho các thẻ tướng của mình thông qua các hoạt động là cường hóa (sử dụng các thẻ tướng cấp thấp để tăng level cho thẻ tướng chính), tiến hóa (thợp thành các thẻ tướng giống nhau) và khảm ngọc (sử dụng các viên ngọc để tăng chỉ số cho thẻ tướng).

Dưới đây là một số hình ảnh về Thánh Nữ:

Trải nghiệm game online mới Thánh Nữ ở Việt Nam 7

Trải nghiệm game online mới Thánh Nữ ở Việt Nam 8

Trải nghiệm game online mới Thánh Nữ ở Việt Nam 9

Trải nghiệm game online mới Thánh Nữ ở Việt Nam 10

Trải nghiệm game online mới Thánh Nữ ở Việt Nam 11

Trải nghiệm game online mới Thánh Nữ ở Việt Nam 12

Trải nghiệm game online mới Thánh Nữ ở Việt Nam 13

Trải nghiệm game online mới Thánh Nữ ở Việt Nam 14

Trải nghiệm game online mới Thánh Nữ ở Việt Nam 15

Trải nghiệm game online mới Thánh Nữ ở Việt Nam 16

Trải nghiệm game online mới Thánh Nữ ở Việt Nam 17

Trải nghiệm game online mới Thánh Nữ ở Việt Nam 18

Trải nghiệm game online mới Thánh Nữ ở Việt Nam 19

Trải nghiệm game online mới Thánh Nữ ở Việt Nam 20

Trải nghiệm game online mới Thánh Nữ ở Việt Nam 21