Trải nghiệm Avatar Star ngày mở cửa tại Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 13/11/2013 11:50 AM

Avatar Star
Avatar Star

MMOFPS

13/11/2013 NCB: FPT Online NPH:
Vào sáng ngày hôm nay 13/11, game online bắn súng Avatar Star đã mở cửa đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn có thể dễ dàng đăng ký tài khoản, tải bản cài đặt để trải nghiệm game trên trang chủ http://as.gate.vn/. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo cách khắc phục một số lỗi cơ bản của game tại đây.

Trải nghiệm Avatar Star ngày mở cửa tại Việt Nam 1

Avatar Star là tựa game online bắn súng góc nhìn thứ 3 (MMOTPS) mang phong cách đồ họa chibi khá ngộ nghĩnh và đáng yêu. Nền đồ họa của game tương đối dễ nhìn và bắt mắt. Trong trận chiến, các hiệu ứng, thiết kế công trình khá đẹp mắt, góc quay cũng được thiết kế đơn giản nhưng tiện lợi giúp người chơi dễ dàng quan sát bản đồ và tấn công đối thủ.

Trải nghiệm Avatar Star ngày mở cửa tại Việt Nam 2

Tất nhiên, cách điều khiển của trò chơi không có quá nhiều khác biệt so với những dựa game bắn súng khác khi vẫn dựa trên các thao tác cơ bản từ chuột (chỉnh hướng, bắn...) và bàn phím (di chuyển, chuyển skill, nạp đạn...).

Trải nghiệm Avatar Star ngày mở cửa tại Việt Nam 3

Điểm nhấn của Avatar Star so với những tựa game bắn súng khác chính là ở việc nhân vật có thể mang cùng lúc nhiều khẩu súng to khác nhau, và chuyển đổi chúng ngay trong trận đấu. Ngay từ đầu, người chơi đã có thể cùng lúc 3 loại súng khác nhau và số lượng này còn có thể tăng thêm khi bạn lên level cao hay mua được thêm những loại vũ khí mới.

Trải nghiệm Avatar Star ngày mở cửa tại Việt Nam 4

Không chỉ có vậy, game còn cung cấp hệ thống skill tấn công cận chiến khá đa dạng và tiện lợi, vốn là đặc trưng của class Sát Thủ. Thay vì việc phần nhiều 2 class còn lại là Hộ Vệ và Pháo Thủ thường sử dụng súng tấn công từ xa thì Sát Thủ lại chuyên về tấn công cận chiến với skill đặc biệt là Tàng Hình.

Skill của từng nhân vật cũng là điểm nhấn đặc biệt trong Avatar Star. Mỗi class nhân vật đều sở hữu những skill riêng biệt, càng lên level cao, người chơi sẽ học được thêm những skill mới, qua đó đưa chúng vào sử dụng ngay trong trận đấu thông qua hệ thống phím tắt. Nhân vật trong Avatar Star không có thao tác "ngồi" giúp ổn định tâm bắn súng (bắn đỡ bị giật) mà thay vào đó là thao tác trượt để tránh đạn.

Trải nghiệm Avatar Star ngày mở cửa tại Việt Nam 5

Avatar Star hiện bao gồm 2 Mode chơi chính là Đấu Đội và Cướp Cờ. Cả 2 Mode chơi này đều áp dụng chế độ Deathmatch cho phép game thủ hồi sinh lại vài giây sau khi bị chết. Ở Mode Đấu Đội, chiến thắng sẽ được quyết định dựa trên tỷ số Kill của cả 2 đội trong khi ở Mode Cướp Cờ, game thủ sẽ phải tấn công theo nhóm để có thể chiếm cứ được vùng đất nhất định ở giữa bản đồ chứ không dựa trên tỷ số Kill.

Dưới đây là một số hình ảnh về Avatar Star trong ngày ra mắt:

Trải nghiệm Avatar Star ngày mở cửa tại Việt Nam 6

Trải nghiệm Avatar Star ngày mở cửa tại Việt Nam 7

Trải nghiệm Avatar Star ngày mở cửa tại Việt Nam 8

Trải nghiệm Avatar Star ngày mở cửa tại Việt Nam 9

Trải nghiệm Avatar Star ngày mở cửa tại Việt Nam 10

Trải nghiệm Avatar Star ngày mở cửa tại Việt Nam 11

Trải nghiệm Avatar Star ngày mở cửa tại Việt Nam 12

Trải nghiệm Avatar Star ngày mở cửa tại Việt Nam 13

Trải nghiệm Avatar Star ngày mở cửa tại Việt Nam 14

Trải nghiệm Avatar Star ngày mở cửa tại Việt Nam 15

Trải nghiệm Avatar Star ngày mở cửa tại Việt Nam 16

Trải nghiệm Avatar Star ngày mở cửa tại Việt Nam 17

Trải nghiệm Avatar Star ngày mở cửa tại Việt Nam 18

Trải nghiệm Avatar Star ngày mở cửa tại Việt Nam 19

Trải nghiệm Avatar Star ngày mở cửa tại Việt Nam 20

Trải nghiệm Avatar Star ngày mở cửa tại Việt Nam 21