Top MMO đáng chú ý trong tháng đầu năm mới 2013

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 26/12/2012 0:00 AM

Như vậy là những ngày cuối cùng của năm 2012 sắp qua đi và chúng ta lại bắt đầu một năm mới 2013 với đầy kỳ vọng. Hãy cùng xem làng MMO quốc tế có gì hấp dẫn trong tháng đầu năm.
 
Defiance
 
Mới đây, Trions World đã cho phép game thủ đăng ký tham gia phiên bản Beta của Defiance - MMO bắn súng đình đám mới của hãng. Dự kiến game sẽ ra mắt sớm nhất trong tháng 01 tới, trên cả 3 hệ máy PC, Xbox360 lẫn PS3.

Top MMO đáng chú ý trong tháng đầu năm mới 2013 1
 
Cốt truyện game lấy đề tài khoa học viễn tưởng với những cuộc xâm lăng của người ngoài hành tinh vào trái đất, buộc loài người phải chiến đấu đến cùng. Qua trailer cùng những hình ảnh được tiết lộ thì có thể thấy rõ tính chất hành động xuyên suốt của trò chơi, các pha chiến đấu hỗn loạn đúng chất MMO bắn súng.
 
Defiance còn kết nối với chương trình truyền hình trực tuyến với mục tiêu giúp gamer giải tỏa căng thẳng sau những giờ cày kéo.
 

Trang chủ game: http://defiance.com/en/.

 
Arctic Combat
 
Vừa qua, MMOFPS Arctic Combat đã mở cửa rộng rãi trên toàn thế giới và chắc chắn sẽ là một trong các game bắn súng hot trong giai đoạn đầu năm 2013. Cần lưu ý rằng đây là phiên bản tiếng Anh cũng như lượng tài khoản tham gia sẽ không bị giới hạn (tuy VN bị block IP).
 
Top MMO đáng chú ý trong tháng đầu năm mới 2013 2
 
Lấy bối cảnh giả tưởng khi thế giới bắt đầu rơi vào tình trạng cạn kiệt tài nguyên khiến cho các nước rơi vào cuộc Đại Chiến lần thứ 3 để tranh cướp những nguồn nhiên liệu quý hiếm, Arctic Combat dẫn dắt người chơi vào các cuộc chiến giữa các quốc gia.
 
Về đồ họa, mặc dù không thực sự sở hữu nền đồ họa xuất sắc nhưng các hiệu ứng về map của Arctic Combat được thiết kế khá tốt. Song song với nhiệm vụ chính tuyến, người chơi sẽ còn được thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày được giao bởi hệ thống để kiếm point.
 

Trang chủ game: http://ac.webzen.com/.

 
Heaven of Three Kingdoms
 
The Heaven of Three Kingdoms đang được dự đoán là MMORPG lấy đề tài Tam Quốc đình đám nhất đầu năm 2013 tới, khi mà phiên bản tiếng Anh của game đang được hứa hẹn sẽ sớm ra mắt trong tháng 01 tới.
 
 
Top MMO đáng chú ý trong tháng đầu năm mới 2013 3
 
Trên thực tế, The Heaven of Three Kingdoms vốn có tên gọi là Tam Quốc Chi Thiên. Đây là MMOARPG được mở cửa chính thức ở Hàn Quốc trong năm 2011 và đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự chú ý của game thủ nội địa.
 
Điểm mạnh của game chính là việc sở hữu nền đồ họa rất đẹp, bắt mắt bên cạnh gameplay mang phong cách action khá ấn tượng. Ngoài ra còn có nét độc đáo riêng trong hệ thống thú cưỡi, trang bị vũ khí.
 

Trang chủ game: http://three.hanbiton.com/.

 
Otherland
 
Mới đây, hãng Gamigo đã mở cửa thử nghiệm MMO "thực tế ảo" Otherland, đây có thể xem là một trong những Action MMORPG đình đám nhất ở thời điểm hiện tại.
 
 
Top MMO đáng chú ý trong tháng đầu năm mới 2013 4
 
Otherland là một MMO "thực tế ảo" mang bối cảnh là một thế giới siêu thực có nhiều chiều không gian được thông suốt với nhau. Suốt quá trình chơi game là một chuỗi liên tục những bí ẩn khó hiểu cần người chơi khám phá dưới lớp vỏ đồ họa hào nhoáng được làm từ Unreal Engine 3.
 
Trong game, người chơi có thể đi lại hoạt động vui chơi trong các thành phố lớn như là vào quán rượu và chơi các minigame trong quán với bạn bè gần như một thế giới thực vậy.
 
 
Kings & Legends
 
Hãng Just A Game đã chính thức mở cửa rộng rãi Open Beta cho Kings & Legends - Webgame đấu bài ma thuật mới khá hấp dẫn, hứa hẹn là món ăn đáng thử nghiệm cho tháng đầu năm 2013.
 
 
Top MMO đáng chú ý trong tháng đầu năm mới 2013 5
 
Kings & Legends sở hữu tất cả các tính năng của các trò chơi thẻ bài ma thuật, game còn mang lại khái niệm MMO với các lớp nhân vật như Warrior, Ranger, Mage và Priest. Người chơi có thể thu thập, kinh doanh và tăng cường các loại thẻ khác nhau, bao gồm các tính năng phép thuật, sức mạnh, kahr năng cận chiến, vật lý và tầm xa.
 
Đồ họa in-game hết sức bóng bẩy nếu không muốn nói là 1 trong những MMO bài ma thuật có hình ảnh hấp dẫn nhất hiện tại.
 

Trang chủ game: http://kingsandlegends.com/.

Xem thêm:

mmo nước ngoài