Top game online đồ họa Anime hấp dẫn cho game thủ Việt

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/07/2014 05:36 PM

Đây là những game online sở hữu đồ họa dạng Anime mới vô cùng đẹp mắt và có lối chơi cũng hết sức hấp dẫn, hơn nữa hầu như đã miễn phí cho game thủ.

Happy Wars

Cách đây ít lâu, GameK đã giới thiệu tới các bạn độc giả về tựa game online hành động cực kỳ vui nhộn mang tên Happy Wars, tựa game từng làm mưa làm gió trên nền máy Xbox 360.

Thêm cơ hội thưởng thức game Nhật Bản vui nhộn Happy Wars 1

Sau giai đoạn mở cửa chính thức, nhà phát triển đến từ Nhật Bản cũng đã chính thức đem tựa game của mình lên Steam Greenlight, công cụ cho phép game thủ bình chọn những game hay để có thể được phát hành trên nền tảng phân phối game lớn nhất thế giới này.

Nhiều khả năng, Happy Wars sẽ được phát hành một cách miễn phí trên nền tảng phân phối game Steam. Điều này có nghĩa là game thủ Việt sẽ không phải fake IP như khi thưởng thức game trên server bắc Mỹ.

Cơ chế gameplay của Happy Wars mang tính hành động nhập vai theo kiểu MOBA rất thú vị. Trong game người chơi sẽ lập đội khoảng 15 nhân vật mỗi bên, nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt kẻ địch và phá hủy lâu đài của đối phương, tất nhiên việc bảo vệ lâu đài của mình cũng vô cùng quan trọng.

Thêm cơ hội thưởng thức game Nhật Bản vui nhộn Happy Wars 2

Game thủ có thể thay đổi, nâng cấp nhân vật của mình trong Happy Warsbằng cách mua các món trang bị như từng phần của nhân vật, vũ khí, quần áo dụng cụ và nhiều phụ kiện khác bằng Happy Stars thu thập được qua các trận chiến. Hoặc nhanh hơn thì bạn cũng có thể nạp thẻ lấy Happy Tickets đổi thành Happy Cards để mua đồ.

Dragon Slayer

Mới đây, nhà phát hành X-Legend Entertainment đã chính thức công bố tựa game online mới của họ mang tên Dragon Slayer sẽ chính thức đi vào giai đoạn thử nghiệm vào ngày 17/07 tới đây.

Dragon Slayer - Game chặt chém dành cho fan cuồng manga

Sau những sản phẩm đã có chỗ đứng trong lòng game thủ quốc tế cũng như khu vực như Eternal Eden hay Aura Kingdom, đồ họa của Dragon Slayer lại tiếp tục thỏa mãn những fan cuồng manga với hình ảnh đầy màu sắc và nhân vật dễ thương.

Dragon Slayer - Game chặt chém dành cho fan cuồng manga

Tuy nhiên, xét về lối chơi, thì Dragon Slayer lại có chút gì đó vô cùng tương đồng với Monster Hunter, từ những màn hành động đối đầu với những con quái vật đến những màn combo đã tay của các lớp nhân vật.

Hello Hero

Trong thời gian gần đây, game online 3D chạy trên trình duyệt, ví dụ như một ứng dụng Facebook mang tên Hello Hero đang được rất nhiều game thủ Việt quan tâm. Nguyên nhân bởi đồ họa khá đẹp mắt và lối chơi thú vị nhưng lại nhẹ nhàng đơn giản dễ tham gia mà không gặp nhiều khó khăn trong việc đăng ký tài khoản.

Top game online miễn phí đáng chơi nửa đầu tháng 06 5

Ngoài ra Hello Hero cũng khá dễ chịu đối với những game thủ không muốn nạp thẻ, tất nhiên chúng ta cần phải cày kéo khá vất vả để kiếm Kim Cương trong thế giới ảo:

"Kim cương trong game này cũng khá dễ kiếm. Chơi free cũng tồn tại được.

Game sử dụng 3 hệ thống tiền là gold (vàng) , carat (kim cương , tiền mặt) và honor point (huân chương) + gold dùng để ép và nâng cấp hero (đa số hoạt động trong game đều cho gold ) + carat dùng để mua hero và vàng, năng lượng (có thể kiếm qua quest , train 1 new hero lên lv 30, giới thiệu bạn trên face book và nạp thẻ, event )

Top game online miễn phí đáng chơi nửa đầu tháng 06 3

Có 4 chủng nhân vật trong Hello Hero là: Dealers (gây sát thương chính): attack cao, máu thấp, speed cao; Healers (hồi máu): máu giấy, attack thấp, speed thấp nhưng là thành phần quan trọng nhất team; Tankers: thủ cao, attack thấp , speed thấp; Hybrids: tất cả chỉ số tầm trung. 1 team sẽ gồm 5 hero. Trong đó 2 vị trí đầu có nguy cơ bị đánh nhiều hơn các vị trí khác nên hãy dùng tanker ở vị trí này, các vị trí cuối nên xếp healers.

Trang chủ: http://www.helloherogame.com/

Tree of Savior

Mới đây, NSX IMC Games của game online được mệnh danh là "truyền nhân" của Ragnarok - Tree of Savior đã làm cho tất cả những game thủ quan tâm đến trò chơi này trên khắp thế giới phải nhấp nhổm khi tung ra những hình ảnh tiếng Anh và tiếng Nhật đầu tiên của sản phẩm này, bên cạnh phiên bản tiếng Hàn gốc.

Top game online miễn phí game thủ Việt đang mong chờ 5

Tree of Savior có thể sẽ ra mắt đa ngôn ngữ ngay từ đầu.

Đây là những hình ảnh thử nghiệm của Tree of Savior với có hộp chọn ngôn ngữ trong game, như vậy rất có thể phiên bản tiếng Anh của trò chơi có thể sẽ xuất hiện cùng lúc với phiên bản dành cho thị trường nội địa - điều khá hiếm gặp tại các trò chơi trực tuyến Hàn Quốc từ trước tới nay. Nhìn chung đây cũng là cơ hội tốt để game thủ Việt có thể tham gia phiêu lưu trong thế giới ảo này ngay từ đầu mà không phải đợi bản quốc tế thường xuất hiện sau tới cả năm trời.

Top game online miễn phí game thủ Việt đang mong chờ 6

Trong Tree of Savior, người chơi sẽ có thể tăng điểm tùy thích cho nhân vật của mình. Sau khi lên level, nhân vật sẽ nhận được các điểm và họ có thể tùy thích cộng vào các stat như Attack, Power, Critical Chance, Defense...

Top game online miễn phí game thủ Việt đang mong chờ 7

Tree of Savior cung cấp tới 80 nghề khác nhau, và mỗi nghề đều có thể cải tiến tới 10 lần. Tuy nhiên, không phải bất cứ nghề nghiệp nào cũng người chơi cũng có thể lấy được ban đầu mà họ sẽ phải khám phá thông từ việc hoàn thành nhiệm vụ, cũng như vượt qua những yêu cầu từ nghề này.

>>  Tại sao game thủ có thể vượt qua các kỳ thi dễ dàng