Tìm hiểu về Webgame Đại Tướng Quân sắp về VN

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 22/12/2012 07:00 AM

Có thể nói tướng là linh hồn của một trận đánh và là mục tiêu tìm kiếm của người chơi khi tham gia vào một tựa game chiến thuật. Tướng càng có nhiều thuộc tính, có nhiều điểm khắc chế nhau thì càng tạo ra sự đa dạng và biến hóa trong nghệ thuật dụng binh của người chơi. Hãy cùng khám phá tướng trong Đại Tướng Quân với “mê hồn trận” các kỹ năng và thuộc tính.
 
Tướng và cách chiêu mộ trong game Đại Tướng Quân
 
Lấy bối cảnh Tam Quốc, Đại Tướng Quân - game chiến thuật thế hệ thứ 05 sở hữu dàn võ tướng khá quen thuộc với game thủ Việt như Quan Vũ, Lữ Bố, Bàng Thống, Triệu Vân,… Mỗi tướng đều sở hữu những kỹ năng riêng biệt và độc đáo. Người chơi có thể chiêu mộ tướng, tăng thuộc tính và điểm thiên phú tướng để biến họ thành những trợ thủ đắc lực trên bước đường hành quân của mình.
 
Tìm hiểu về Webgame Đại Tướng Quân sắp về VN 1
Tướng khi xuất trận.
 
Ở phiên bản đầu tiên, Đại Tướng Quân sẽ mở 35 tướng cho người chơi lựa chọn. Ngoài 07 tướng người chơi có thể nhận ngay khi mở chiến dịch thì ở mỗi quốc gia Nguỵ, Ngô, Thục, Hán đều có 07 tướng riêng để chiêu mộ.
 
Tướng được phân chia thành 03 cấp độ khác nhau: Lam, Tím, Vàng. Trong đó, Vàng là tướng mạnh nhất. Việc chiêu mộ tướng giỏi hoàn toàn không khó. Người chơi có thể có được tướng theo 02 cách: Tham gia chiến dịch và Cử hành Quốc yến. Quốc yến là nơi chiêu đãi các quốc khách để chiêu nạp tướng và nhận được tướng hồn. Sau khi yến tiệc đủ 10 người tham dự, người chơi sẽ nhận được tướng hồn và từ đó tiến hành chiêu mộ các vị tướng mình yêu thích.
 
Tìm hiểu về Webgame Đại Tướng Quân sắp về VN 2
Mở Quốc yến để chiêu mộ tướng.
 
Tìm hiểu về Webgame Đại Tướng Quân sắp về VN 3
Chiêu mộ tướng bằng tướng hồn.
 
Kỹ năng và thuộc tính tướng vô cùng đa dạng
 
Trong Đại Tướng Quân, mỗi tướng đều sở hữu những thuộc tính khác nhau, bao gồm Võ lực, Trí lực và Mê lực. Võ lực của tướng là khả năng công kích binh chủng, trí lực võ tướng thể hiện khả năng phòng ngự, mê lực võ tướng biểu thị cho lượng máu binh chủng.
 
Bên cạnh việc sở hữu những thuộc tính khác nhau, mỗi tướng cũng sở hữu những kỹ năng hoàn toàn riêng biệt, bao gồm: Quét ngang, Hỗn loạn, Thần uy, Cố thủ, Cường kích, Giam chân, Hỗn chiến, Trị liệu, Bán nguyệt, Hoả tập, Bá khí, Loạn xạ,… Các kỹ năng này sẽ khác nhau ở phạm vi công kích, độ sát thương và khả năng hồi sinh cho đồng đội. Tuỳ vào thuộc tính của mỗi võ tướng mà tỷ lệ kích phát kỹ năng sẽ khác nhau. Tỷ lệ này cũng sẽ thay đổi khi võ tướng này đối địch cùng những võ tướng khác nhau.
 
Tìm hiểu về Webgame Đại Tướng Quân sắp về VN 4
Thuộc tính tướng.
 
Bên cạnh các thuộc tính và kỹ năng tướng thì điểm Thiên phú của tướng cũng rất quan trọng. Thiên phú giúp tăng kỹ năng cho tướng. Mỗi cá nhân võ tướng có thể có tối đa 60 điểm thiên phú. Người chơi có thể thông qua “tẩy điểm” phân phối lại toàn bộ điểm số thiên phú của các võ tướng. Đặc biệt, người chơi có thể lấy điểm thiên phú của võ tướng này phú truyền lại cho võ tướng có điểm số thấp hơn. Mỗi lần tăng điểm thiên phú, võ tướng có khả năng tăng điểm thuộc tính và giảm khả năng sát thương phải chịu.
 
Chiêu mộ được tướng giỏi cũng thể hiện cài tài của người cầm quân. Trong game chiến thuật, chọn được tướng tốt và sắp xếp trận hình hợp lý là những yếu tố quan trọng nhất, giúp người chơi chiến thắng mà ít hao binh tổn sĩ.
 
Tìm hiểu thêm thông tin tại:
http://tuongquan.vn
http://idtuongquan.vn