http://gamek.vn:8068/NewsDetail.aspx?news_id=20130121013122224&title=tim-hieu-them-ve-game-tang-long-sap-ve-viet-nam&url=game-online

Tìm hiểu thêm về game Tàng Long sắp về Việt Nam | GameK

Tìm hiểu thêm về game Tàng Long sắp về Việt Nam

Nghi Lâm  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 21/01/2013 10:30

Như đã biết, hôm 16/01 vừa qua xuất hiện trang teaser Tàng Long tại Việt Nam, đây là MMO mới được đưa về Việt Nam mà theo quảng bá từ NPH thì nó nổi tiếng tại thị trường Trung Quốc với hơn 100 server ra mắt ngay trong 2 tuần đầu tiên, và hiện nay đang nằm trong Top 10 sản phẩm yêu thích của mạng Qzone.
 
Tìm hiểu thêm về game Tàng Long sắp về Việt Nam 1
 
Không những sở hữu lên đến hơn 100 loại thần thú, mà Tàng Long còn có hệ thống luyện kỹ năng cho các thần thú này. Đặc biệt các Thần Thú có thể luyện luôn kỹ năng của chủ nhân, bao gồm các tuyệt chiêu như Cửu Âm Chân Kinh, Giáng Long Thập Bát Chưởng hoặc ngay cả… Quỳ Hoa Bảo Điển. Mỗi khi thi triển các chiêu thức, thần thú sẽ biến đổi hình dạng cá nhân và thậm chí còn có thể... hợp thể với chủ nhân. Sau khi hợp thể, bản thể mới sẽ mang hình dạng… nửa người nửa thú với các đặc tính cũng hoang dại không kém.
 
Một người chơi có thể luyện đến cấp 100 cho kỹ năng yêu thích, mặc dù bản thân mới chỉ dừng ở level 20. Chính vì thế mà level trong Tàng Long chỉ mang tính chất tượng trưng, tất nhiên con đường luyện max cấp kỹ năng khá là chông gai khi không những đòi hỏi điểm kỹ năng lên đến hàng tỷ điểm, mà người chơi còn phải có điểm thực chiến khi tham gia pk tự do hoặc báo danh vào các cuộc truy kích, càn quét ở quy mô toàn server.
 
Tìm hiểu thêm về game Tàng Long sắp về Việt Nam 2

Tìm hiểu thêm về game Tàng Long sắp về Việt Nam 3
 
Đại diện truyền thông của Tàng Long cho biết, game thủ khi tham gia sẽ được trải nghiệm lại một VLTK hoàn toàn mới mẻ. Vẫn những bản đồ rộng lớn và đa dạng, vẫn những nhiệm vụ chính tuyến hay phó bản, thêm vào đó là các tính năng mới lạ, chắc chắn sẽ tạo ra nhiều sự cuốn hút.
 
Trang chủ game: http://tanglongs.com/.