Tiên Ngạo đập tan hàng giả - Khẳng định game "chính chủ"

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 02/02/2013 02:00 PM

Tuy xuất hiện trên thị trường chưa tròn 01 tháng nhưng Tiên Ngạo Online đã tạo được vị thế cho mình khi nhận được sự ủng hộ đông đảo từ phía các game thủ có niềm đam mê với thể loại game kiếm hiệp nhập vai. Bằng chứng là ở các các ngõ ngách của Kinh thành hay bản đồ luyện cấp luôn có số lượng đông đảo người chơi hiện diện.

Tiên Ngạo đập tan hàng giả - Khẳng định game "chính chủ" 1

Tiên Ngạo đập tan hàng giả - Khẳng định game "chính chủ" 2

Tiên Ngạo luôn không ngừng chứng tỏ thực lực, vị thế và sự chuyên nghiệp của mình bằng cách sở hữu hàng loạt những sự kiện hấp dẫn cùng những giải thưởng cực kỳ giá trị như chiếc iPhone5 sành điệu trong dịp mừng Open Beta vừa qua.

Và nay, nhằm đáp ứng nhu cầu của số lượng game thủ đông đảo, sắp tới Tiên Ngạo Online xin chính thức khai mở 01 máy chủ hoàn toàn mới và kèm theo đó là hàng loạt những sự kiện hấp dẫn cùng những phần quà không kém phần giá trị, điển hình sẽ là chiếc Ipad3 thời thượng!

Tiên Ngạo đập tan hàng giả - Khẳng định game "chính chủ" 3

Quyết tâm đập tan hàng giả-khẳng định game” chính chủ”, ngoài hàng loạt các sự kiện chào mừng máy chủ mới, nhân dịp này Tiên Ngạo sẽ cho ra mắt một bản đồ (map) hoàn toàn mới, chưa từng xuất hiện trên bản đồ Thế giới cùng bản đồ Đấu trường rực lửa đầy thách thức và hấp dẫn! 

Nhắc đến bản đồ mới, ắt hẳn các game thủ của Tiên Ngạo cũng sẽ không lấy làm ngạc nhiên lắm vì vừa qua tuy chỉ diễn ra trong 01 ngày ngắn ngủi nhưng sự kiện “Đặt tên cho bản đồ mới” cũng đã nhận được sự ủng hộ đông đảo của cộng đồng! 

Tiên Ngạo đập tan hàng giả - Khẳng định game "chính chủ" 4

Tiên Ngạo đập tan hàng giả - Khẳng định game "chính chủ" 5
Bản đồ hoàn toàn mới trong Tiên Ngạo Online

Tiên Ngạo đập tan hàng giả - Khẳng định game "chính chủ" 6
Bản đồ Đấu trường rực lửa sẽ không ngừng hâm nóng sĩ khí của các nhân sĩ

Bản đồ Đấu trường sẽ mang đến cơ hội tuyệt vời cho các bạn game thủ có thể thỏa thích đọ sức, tranh tài trực tiếp với nhau tại ngay sever mà không cần phải chuyển sang bất kỳ sever nào khác! 

Với các tính năng hấp dẫn sắp tới, Tiên Ngạo đã chuẩn bị sẵn sàng để trở thành một nơi giải trí bổ ích, đáng tin cậy và đầy sức hút cho giới game thủ cả nước trong dịp cận Tết nguyên đán.